Lễ phát bằng Thạc sỹ khóa 14 (năm học 2008-2010)

Ngày hôm qua (13.4), trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ phát bằng Thạc sỹ khóa 14 (năm học 2008-2010) cho 99 học viên cao học thuộc 6 chuyên ngành: Trồng trọt, Lâm học, Quản lý đất đai, Chăn nuôi, Phát triển nông thôn và Kỹ thuật máy & thiết bị cơ giới hóa Nông Lâm nghiệp. TS. Trần Trung Hỷ- Phó trưởng Ban đào tạo Sau đại học – Đại học Huế đã đến dự.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế đã phát biểu chúc mừng sự cố gắng vềthành tích học tập mà các tân thạc sỹ đã đạt được trong khóa học qua. PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu cho biết: Trong năm qua, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Luận văn tốt nghiệp cho các chuyên ngành: Lâm học, Phát triển nông thôn, Quản lý đất đai, Chăn nuôi, Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa Nông Lâm nghiệp và Trồng trọt. Kết quả các học viên đã đạt được như: các chuyên ngành điểm bảo vệ luận văn tốt nghiệp trung bình chiếm đa số là trên 9,0 điểm và một số học viên đạt điểm tối đa là 10 điểm. Từ khóa học này, các học viên được trang bị thêm nhiều kiến thức mới, kiến thức chuyên sâu và hệ thống phương pháp luận khoa học, đảm bảo chất lượng chuyên môn tốt hơn trong công tác phục vụ sản xuất, nghiên cứu khoa học hoặc giảng dạy chuyên môn. Niên khóa 2008-2010 ,trường Đại học Nông Lâm Huế cấp bằng thạc sỹ cho 99 học viên cao học khóa 14 gồm: 33 học viên chuyên ngành trồng trọt; Lâm học: 16 học viên; Quản lý đất đai là 15 học viên; chăn nuôi là 19 học viên; Phát triển nông thôn: 11 học viên; Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa là 5 học viên.

Tân Thạc sỹ Huỳnh Đình Dũng – thay mặt các Tân thạc sỹ khóa 14 phát biểu cám ơn các thầy cô giáo của trường Đại học Nông Lâm đã tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học với kết quả học tập cao.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ Phát bằng Thạc sỹ niên khóa 2008-2010

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu tổng kết khóa học

Các đại biểu và học viên khóa 14 tham dự buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu trao bằng cho Tân thạc sỹ