Chiều ngày 01/02/2024, tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đến tham dự buổi lễ, có Đ/c Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên chủ tịch HĐ ĐHH, nguyên Giám đốc ĐHH.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường; Lãnh đạo trong Ban giám hiệu, các Đ/c là Đảng ủy viên, thành viên các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Chi ủy Chi bộ, Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm
PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy trường ĐHNL ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 94 năm qua, đã chứng tỏ sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã báo cáo những thành tích, kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, bên cạnh đó còn nhiều khó khăn thách thức đòi hỏi toàn đảng bộ và mỗi đảng viên phải đoàn kết nhất trí, đồng tâm hiệp lực để tìm giải pháp hiệu quả để vượt qua và tiếp tục đưa nhà trường phát triển. PGS.TS Trần Thanh Đức cũng đã bày tỏ sự quyết tâm của Đảng bộ trường ĐHNL vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Trường ĐHNL lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần xây dựng ĐHH trở thành ĐH quốc gia và tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc trung ương theo NQ 54/NQ-TW của Bộ Chính trị. Đ/c Bí thư Đảng ủy cũng đã gửi lời cám ơn đến Bộ GD&ĐT, LĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, LĐ Đại học Huế đã luôn quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ và giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua, cảm ơn sự phối hợp, đồng hành của các đơn vị, tổ chức, cơ quan, các đồng chí đảng viên.

Đ/c Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Nguyễn Quang Linh, nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên chủ tịch HĐ Đại học, nguyên GĐ ĐH Huế

Nhân dịp này,  Đảng ủy Trường đã được vinh dự trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho PGS.TS Nguyễn Quang Linh, nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên chủ tịch HĐ Đại học, nguyên GĐ ĐH Huế.

Cũng trong buổi này, trường ĐHNL đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã được lắng nghe “Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024”. Qua đó Hội nghị tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến từ các chi bộ nhằm triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2024.

Khen thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
Khen thưởngcho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
Khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Nhân dịp này, Đảng bộ trường ĐHNL, ĐHH đã công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 02 tập thể và 38 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
Hội nghị kết thúc vào lúc 16h00 cùng ngày.