Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) và Chương trình thủ lĩnh sinh viên năm 2019

Vừa qua (ngày 22.12), Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) và Chương trình thủ lĩnh sinh viên năm 2019.

Đến tham dự chương trình, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Lê Chí Hùng Cường – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế, Bí thư Đoàn trường.

Tại lễ kỷ niệm, sinh viên đã được ôn lại ý nghĩa của ngày truyền thống học sinh, sinh viên, đồng thời nêu bật những kết quả đạt được của Hội sinh viên Trường ĐHNL, ĐHH trong năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên Nhà trường trong năm học vừa qua: Những thành tích đã đạt được của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế luôn có sự đóng góp, cống hiến lớn lao của sinh viên các thế hệ, đó là sự nỗ lực phấn đấu của mỗi sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện của bản thân góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, PGS.TS cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong công tác Hội sinh viên và đòi hỏi những người làm công tác Đoàn, Hội luôn phải thể hiện vai trò tiên phong trong các hoạt động, cũng như sự tham gia ủng hộ, hưởng ứng của các hội viên trong toàn trường.

Nhân dịp này, Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã vinh danh những hội viên, sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho các bạn hội viên, sinh viên đã có thành tích tốt trong phong trào sinh viên và học tập.

Chương trình thủ lĩnh sinh viên 2019, đã thu hút các bạn sinh viên là cán bộ chủ chốt, chi hội trưởng trong toàn trường tham dự. Kết quả chương trình như sau:

Giải nhất: LCĐ Khoa Chăn Nuôi – Thú Y
Giải nhì: LCĐ Khoa Lâm Nghiệp
Giải ba: LCĐ Khoa Tài Nguyên Đất & MTNN; LCĐ Khoa Cơ Khí – Công Nghệ
Giải khuyến khích:      LCĐ Khoa Thủy Sản; LCĐ Khoa Khuyến Nông; LCĐ Khoa Nông Học

Một số hình ảnh tại buổi lễ: