Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng nay (01/7/2020), tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự với buổi lễ: về phía Đại học Huế có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó BT Đảng ủy, Phó giám đốc ĐHH, PGS.TS. Nguyễn Duân – Trưởng ban Tổ chức cán bộ ĐHH, Đ/c Hoàng Văn Hạnh – Chánh văn phòng Đảng, đoàn thể ĐHH, đại diện lãnh đạo các trường thành viên ĐHH. Về phía lãnh đạo nhà trường, có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, Công đoàn trường, các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng chức năng nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ
PGS.TS. Nguyễn Duân công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng nhà trường cho PHS.TS. Lê Đình Phùng theo quyết định số  839/QĐ-ĐHH ngày 15 tháng 6 năm 2020 của Giám đốc ĐHH.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó Giám đốc ĐHH phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Lãnh đạo Đại học Huế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Lê Đình Phùng. PGS.TS. cũng chia sẻ, số khối lượng công việc đồ sộ của Phó Hiệu trưởng  đòi hỏi sự đầu tư sức lực, tập trung cao độ đối với các mảng: Khoa học công nghệ, Hợp tác quốc tế, các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, công tác Khảo thí, ĐBCLGD, thanh tra pháp chế, công đoàn, đoàn thể, văn nghệ, thể dục thể thao… Hiệu trưởng Trường ĐHNL ghi nhận những thành tích PGS.TS. Lê Đình Phùng đã đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời hy vọng Đ/c phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy những thành tích đó cũng như khắc phục những hạn chế, những điều chưa làm được trong thời gian sắp tới, hoàn thành tốt công việc, giúp nhà trường vượt qua những khó khăn hiện tại của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
PGS.TS. Lê Đình Phùng phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Lê Đình Phùng phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa rằng sẽ tiếp tục làm việc hết sức mình góp phần đưa trường ĐHNL,ĐHH từng bước ổn định và phát triển trong bối cảnh mới, thách thức mới. PGS.TS. cũng cam kết quán triệt tư cách minh bạch, kỷ cương, đoàn kết để xây dựng nhà trường ngày một ổn định hướng tới tương lai. PGS.TS. Lê Đình Phùng cũng chia sẻ mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác và chia sẻ của toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, lao động, học viên và sinh viên trong toàn trường.

Đại diện đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ đã kết thúc vào 9h00 cùng ngày.