Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019

Sáng ngày 3.12.2014 tại nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra buổi công bố trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019.

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019

Đến dự với buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế, ThS. Trần Văn Thành – Chánh văn phòng Đại học Huế; Về phía nhà trường có PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế, cùng các PGS.TS, các thầy cô giáo là các trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức trường Đại học Nông Lâm Huế.

Gần một tháng vừa qua, Đảng ủy và cán bộ viên chức trường Đại học Nông Lâm đã tiến hành các hội nghị để lấy thư giới thiệu, lấy phiếu tính nhiệm các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019. Theo đúng quy trình của Bộ GD&ĐT với số phiếu tính nhiệm cao ở các hội nghị và được sự nhất trí của Đảng ủy Đại học Huế, ngày 28.11.2014 Giám đốc Đại học Huế đã ra quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS Phùng Thăng Long, TS. Lê Thanh Bồn và bổ nhiệm mới PGS.TS Huỳnh Văn Chương giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An đã nêu ra những công việc chính cho các tân Phó Hiệu trưởng: Sự đoàn kết, thống nhất, nhất trí cao trong giám hiệu trên tất cả các lĩnh vực hoạt động; Mỗi Đ/c sẽ được phân công một nhiệm vụ cụ thể trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhưng quan điểm chung là cá nhân chịu trách nhiệm cụ thể trên các lĩnh vực hoạt động; Các Đ/c Phó Hiệu trưởng cùng với Đ/c Hiệu trưởng phải gương mẫu trong tất cả các công việc, trong lối sống để xây dựng nhà trường theo một định hướng, phương hướng làm việc mới. PGS.TS tin tưởng rằng các Tân Phó Hiệu trưởng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao, PGS.TS Lê Văn An đặc biệt nhấn mạnh các Đ/c Phó Hiệu trưởng cần phải hết sức sáng tạo trong công việc, dám suy nghĩ, dám đề xuất, dám làm, và dám chịu trách nhiệm trong công việc của mình đề xuất và trong công việc được giao.

Xem đôi nét về Tân Phó hiệu trưởng Huỳnh Văn Chương tạiĐÂY

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Không khí tại buổi lễ

TS. Đinh Vương Hùng – Trưởng phòng TC-HC đọc quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

TS. Trương Quý Tùng – PGĐ Đại học Huế trao Quyết định và tặng hoa cho các Phó Hiệu trưởng

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ mới

PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm mới

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Nguyên Bí Thư Đảng Ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các Phó Hiệu trưởng

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019