Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009-2014

Sáng hôm qua (ngày 15.12), trường Đại học Nông Lâm Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2009-2014 cho PGS.TS Lê Văn An, TS. Lê Thanh Bồn, và bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Lê Đức Ngoan giữ chức Phó hiệu trưởng. Đại diện lãnh đạo Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Đức Hưng- Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Khoát- Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Đại học Huế đọc Quyết định của Giám đốc Đại học Huế về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng. PGS.TS Nguyễn Đức Hưng đã trao Quyết định cho ba tân Phó hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm Huế. PGS.TS Nguyễn Đức Hưng đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của trường trong thời gian qua và mong muốn Ban giám hiệu nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để không ngừng xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Với sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, trường ĐH Nông Lâm sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.