Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2022

Chiều ngày 1/7/2022, tại Nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên ĐHH.

Về phía trường ĐHNL, ĐHH, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng, cùng Lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng, cố vấn học tập và hơn 600 sinh viên tốt nghiệp năm 2022.

Trong đợt tốt nghiệp đại học đợt tháng 6 năm 2022, Trường ĐHNL, ĐHH có tất cả 652 tân Kỹ sư và bác sĩ thú y được công nhận tốt nghiệp với kết quả xếp loại: có 53 sinh viên (SV) Xuất sắc , 176 SV Giỏi , 363 SV Khá , và chỉ có 60 SV xếp loại Trung bình. Trong đó khóa 51 có 284 sinh viên, khóa 52 có 239 sinh viên, các khóa từ khóa 51 trở về trước có 81 sinh viên, hệ liên thông 25 sinh viên, văn bằng 2. 
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ Bế giảng
Phát biểu tại lễ Bế giảng, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đến các em SV và gia đình đã tin tưởng lựa chọn trường ĐHNL, ĐHH để học tập, rèn luyện, để trau đồi kiến thức và trở thành 1 kỹ sư tương lai có ích cho đất nước.
PGS.TS. Trần Thanh Đức chia sẻ: Trong quá trình học tập, nghiên cứu ở đây, những gì các em học được trong quãng đời sinh viên, theo thầy, không chỉ có tri thức mà đôi khi nhiều hơn tri thức, là những kỹ năng. Kỹ năng học tập, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng làm việc và cả kỹ năng sống… Ngoài ra, các em còn nhận được quan tâm giúp đỡ của bạn bè, thầy cô, và đã cùng trải qua những kỷ niệm đẹp nhất của thời sinh viên. Để có được thành công của ngày hôm nay, là kết quả của 4-5 năm học tập, đèn sách, với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự hỗ trợ của gia đình và thầy cô, bạn bè để hôm nay các em có thể tự hào cầm trên tay tấm bằng Đại học. PGS.TS. hy vọng rằng, kể từ ngày hôm nay, các em có thể tự tin và tự hào đem những kiến thức, kĩ năng đã được học để hành trang, lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh hơn, để xứng đáng là một kĩ sư vừa hồng, vừa chuyên, được đào tạo dưới mái trường ĐHNL, ĐHH.
Sinh viên nhận khen thường của Đại học Huế
Trong đợt tốt nghiệp năm nay có 15 sinh viên được Giám đốc Đại học Huế tặng giấy khen, 174 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên học tập và rèn luyện xuất sắc, sinh viên học tập giỏi và rèn luyện tốt. Bên canh đó Đoàn Thanh niên cũng tôn vinh 28 Đoàn viên tiêu biểu.
Ngay sau đó, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã trao bằng cho các Tân kỹ sư và bác sĩ thú y tốt nghiệp dịp này.
TS. Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng và điều hành phần trao bằng tốt nghiệp
Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư (văn bằng 2)
Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư (văn bằng 2)
Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư