Lễ bế giảng lớp kiến thức về Đảng

Tối ngày 11.6, Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ bế giảng lớp kiến thức về Đảng cho 204 học viên là cán bộ viên chức – lao động và sinh viên của trường Đại học Nông Lâm – Huế. TS. Đinh Vương Hùng – Phó Bí Thư Đảng ủy thường trực nhà trường đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Đinh Vương Hùng nói: Năm 2011, Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng cho 204 học viên, đặc biệt hơn so với năm trước. Kết quả của lớp bồi dưỡng đã mang lại kết quả tốt, với 106 học viên đạt loại Giỏi, 95 học viên đạt loại Khá, không có học viên xếp loại Trung bình. TS. Đinh Vương Hùng đã chúc mừng tất cả học viên tham gia đầy đủ chương trình bồi dưỡng kiến thức về Đảng và hi vọng trong năm nay có nhiều học viên phấn đấu, học tập, rèn luyện tốt để sớm có đủ điều kiện kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Trước đó, từ ngày 28 đến 2/6, Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng. Tại lớp học, các học viên được bồi dưỡng kiến thức về một số nội dung chính, như: Khái quát lịch sử hình thành, phát triển của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sau hai ngày học tập, các học viên viết bài thu hoạch về lớp nhận thức về Đảng. Được biết, chỉ có 201 học viên tham gia nộp bài trong tổng số 204 học viên tham dự lớp học này.

Tổng hợp một số hình ảnh của Lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng

Báo cáo viên giảng dạy tại Lớp học

Các học viên tham gia lớp kiến thức về Đảng

TS. Đinh Vương Hùng phát biểu tại buổi lễ