Lễ bế giảng các lớp thú y & công nghệ thực phẩm khóa 42, các lớp đại học khóa 43 & cao đẳng khóa 44

Sáng nay, tại nhà đa chức năng, trường đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức lễ bế giảng các lớp thú y & công nghệ thực phẩm khóa 42, các lớp đại học khóa 43 & cao đẳng khóa 44.

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng.

Đến dự với buổi lễ, về phía đại học Huế có TS Lê Văn Tin – Trưởng ban đào tạo đại học Đại Học Huế, về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong ban giám hiệu, các thầy/ cô giáo là trưởng phó các khoa phòng và hơn 800 bạn sinh viên được xét tốt nghiệp đợt này.

Đầu vào các lớp bế giảng hôm nay, tất cả có 1.180 sinh viên. Trong đó, trình độ Đại học có 897sinh viên, trình độ Cao đẳng có 283sinh viên. Nhưng đến cuối khoá, do có nhiều sự biến động khác nhau giữa các khóa, như: bảo lưu, thôi học, ngừng học,… nên ở trình độ Đại họccòn lại 887 sinh viên, ở trình độ Cao đẳng chỉ còn lại 193 sinh viên (giảm gần 32%).Điều này cho thấy được nhà trường tập trung đào tạo theo chất lượng chứ không chạy theo số lượng khi nhiều sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện không đáp ứng được yêu cầu đào tạo của nhà trường đã phải thôi học, ngừng học.

Tại buổi lễ, thay mặt nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên hôm nay vinh dự được trở thành một người kỹ sư góp sức xây dựng quê hương đất nước. PGS.TS cũng không quên căn dặn các em phải cố gắng hơn nữa trên đoạn đường sắp tới, nhà trường đã trang bị hành trang kiên thức, vốn sống cho các em tự tin bước vào đời nên phải luôn nhớ phải lấy những gì mình đã được học tập áp dụng vào thực tiễn sản xuất, tiếp tục học tập, nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, cầu thị, vươn lên, đừng bao giờ thoả mãn với những kiến thức đã có.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường, đoàn thanh niên, hội sinh viên đã trao tặng bằng khen cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng.

Trao tặng bằng khen cho các cá nhan đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.