Lãnh đạo trường đại học nông lâm huế thăm và làm việc tại các tỉnh Nam Trung bộ

Trong các ngày từ 25 đến 30 tháng 3 năm 2016, đoàn lãnh đạo của trường Đại học Nông Lâm Huế do PGS.TS. Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo một số đơn vị trong trường đã có chuyến công tác, thăm và làm việc với lãnh đạo các Sở ban ngành tại các tỉnh từ Quảng Nam đến Phú Yên.

Trong các buổi làm việc với Sở NN&PTNT các tỉnh Bình Định và Phú Yên. Nhà trường đã trao đổi và thảo luận về hợp tác giữa nhà trường và đơn vị trong công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ của của địa phương, hợp tác chuyển giao công nghệ; nghiên cứu khoa học trong việc tái cơ cấu ngành nông nghiệp của các tỉnh trong thời gian tới.

Tại các buổi làm việc với các trường Đại học trên địa bàn các tỉnh như: Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và Đại học Phú Yên. Lãnh đạo hai trường đã trao đổi, thảo luận và thống nhất trong công tác phối hợp, hỗ trợ trong công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn (thạc sĩ, tiến sĩ, các lớp chứng chỉ ngắn hạn) cho các cán bộ giáo viên của các trường trực thuộc các tỉnh và thống nhất hình thức liên kết, đào tạo Đại học chính quy, phi chính quy, văn bằng 2, liên thông,…với các ngành nghề của trường Đại học Nông Lâm Huế đang đào tạo hiện nay (30 ngành/chuyên ngành đào tạo Đại học, 10 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 5 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ)

Đoàn công tác đang làm việc với lãnh đạo trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quãng Ngãi)

Đoàn công tác làm việc với Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định

Ngoài ra, trong chuyến công tác lần này, lãnh đạo nhà trường cũng đã gặp gỡ và trao đổi với các Ban liên lạc cựu sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế tại các tỉnh. Nhà trường luôn khẳng định cựu sinh viên là một thành phần không thể thiếu của nhà trường, góp phần cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua cũng như trong tương lai. Trong kế hoạch thành lập Hội cựu sinh viên của trường trên toàn quốc, các ban liên lạc cựu sinh viên của trường tại các tỉnh Nam trung bộ có số lượng rất lớn, đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường thời gian qua, trước mắt là hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1967-2017).

Sau chuyến công tác lần này, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức đoàn công tác để làm việc với các tỉnh Bắc trung bộ trong thời gian tới.