Làm việc cùng tập đoàn MEISEI, Nhật Bản

Chiều ngày 26.2.2019, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi làm việc với Đại diện của tập đoàn MEISEI, Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc, về phía tập đoàn MEISEI có: Ông Ito Shigeharu, Trưởng phòng Tập Đoàn Meisei, Hiệp Hội giao lưu Nhân Tài y tế Quốc Tế-Nhật Bản, Ông Nakashima TakaShi, Trưởng Phòng Đào Tạo.

Về phía trường ĐHNL có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Võ Văn May –  Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Toàn cảnh buổi làm việc của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với tập đoàn MEISEI

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến sự hợp tác tạo cơ hội cho Thực tập sinh tại Nhật Bản, qua đó nâng cao vai trò hợp tác. Đặc biệt tạo điều kiện cho sinh viên vừa tốt nghiệp sang học tập và làm việc theo diện Kỹ sư.

Tiếp đến, Đại diện tập đoàn MEISEI đưa ra các phương án và nội dung hỗ trợ sinh viên thuộc các ngành Công nghệ thực phẩm, Nông học, cơ khí công nghệ…bao gồm cơ chế quản lý, dạy tiếng Nhật cho các sinh viên đã được tuyển chọn trước khi các em sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Tặng quà lưu niệm

Cũng trong buổi này, Đại diện tập đoàn đã gặp mặt và làm việc với các sinh viên tham gia chương trình.

Đại diện tập đoàn gặp mặt sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tham gia chương trình