Khoa Tài nguyên Đất &MTNN: Gặp gỡ và tư vấn nghề nghiệp cho tân sinh viên

Đối với sinh viên năm thứ nhất, việc định hướng học tập cũng như lựa chọn nghề nghiệp là một trong những vấn đề đáng quan tâm để đạt được kết quả cao cũng như tạo ra sự hứng thú trong học tập, nghiên cứu. Chính vì vậy, ngày 27/9/2011 vừa qua; Khoa Tài nguyên Đất & MTNN đã tổ chức Buổi gặp mặt Tân sinh viên và định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho các Sinh viên Khóa 45

Tham gia buổi gặp mặt Tân sinh viên và định hướng nghề nghiệp có tổng cộng 325 sinh viên (Bao gồm: 140 Sinh viên Đại học Quản lý Đất đai và Quản lý TTBĐS Khóa 45; 80 Sinh viên Cao đẳng QLĐ K45; 15 Sinh viên Khoa học Đất K45; 40 Sinh viên lớp QLTTBĐS Khóa 44 và 50 Sinh viên lớp Liên thông Đại học ngành Quản lý Đất đai).Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của Liên Chi đoàn; TS Huỳnh Văn Chương – Trưởng Khoa – Đã giới thiệu những nét cơ bản về Khoa Tài nguyên Đất & MTNN đồng thời định hướng về chọn ngành, nghề phù hợp và trao đổi với Sinh viên những phương pháp để học tập tốt; hoạt động tốt trong môi trường Đại học.

Văn nghệ chào mừng của Liên chi đoàn Khoa…..

TS. Huỳnh Văn Chương – Trưởng Khoa – Giới thiệu về Khoa và tư vấn cho SV…..

Tiếp theo chương trình; Th.S Huỳnh Đình Dũng (Trưởng phòng Đền bù Tái định cư – Công ty Quản lý Khai thác đất Đà Nẵng) và Ông Nguyễn Tấn Vàng (Giám đốc Văn phòng Thẩm định giá và tài chính Việt Nam – Chi Nhánh Đà Nẵng) đã có những trao đổi về nghề nghiệp Quản lý thị trường Bất động sản hiện nay; xu thế phát triển của TTBĐS trong thời gian tới và giải đáp nhiều câu hỏi cho các bạn sinh viên.

Ông Nguyễn Tấn Vàng đang tư vấn cho Sinh viên……..

Trong buổi gặp mặt này, các sinh viên đã mạnh dạn nêu lên nhiều câu hỏi về sự phát triển của ngành nghề, nơi làm việc khi ra trường, phương pháp giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa của Khoa. Các câu hỏi đã được các thầy cô và các vị khách mời trả lời, tư vấn cho sinh viên.Cũng trong dịp này, Khoa đã công bố các địa chỉ và thông tin cần thiết của các Cán bộ, giáo viên trong Khoa để Sinh viên thuận tiện liên lạc trong suôt quá trình học tập.

Nhiều thắc mắc về nghề nghiệp của các bạn sinh viên được giải đáp cụ thể.