Khoa Tài nguyên đất & Môi trường nông nghiệp – HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC SINH VIÊN NĂM HỌC 2009-2010

Ngày 18/4, Khoa Tài nguyên  Đất và Môi trường Nông nghiệp, Trường ĐH Nông lâm Huế đã tổ chức hội nghị “Học tập và công tác sinh viên năm học 2009 – 2010”. Tiến sĩ Lê Thanh Bồn, hiệu phó nhà trường, đại diện phòng Công tác sinh viên nhà trường cùng tập thể CBGV và sinh viên Khoa Tài nguyên Đất và MTNN đã về dự. Hội nghị nhằm tạo môi trường cho sinh viên và giáo viên trong khoa có cơ hội đối thoại, trao đổi những vấn đề học tập cũng như những thắc mắc của sinh viên đối với lãnh đạo khoa.
Tại hội nghị, TS.Huỳnh Văn Chương – Trưởng Khoa giới thiệu về cơ cấu tổ chức Khoa cũng như những vấn đề mà sinh viên cần biết để liên hệ trong quá trình học tập; Ths.Lê Minh Khôi – Phó Khoa báo cáo sơ kết tóm tắt tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ I vừa qua. Nhiều câu hỏi đã được sinh viên đưa ra và lãnh đạo Ban chủ nhiệm Khoa đã giải thích để sinh viên nắm rõ. Nổi bậc nhất là những câu hỏi của sinh viên liên quan đến việc học tín chỉ, và những câu trả lời được đưa ra đã giúp các sinh viên có kế hoạch phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn và chủ động hơn trong thời gian sắp đến.Cũng tại hội nghị, hai sinh viên là: Lê Quỳnh Mai – lớp QLĐ41A và Trương Đỗ Minh Phượng – lớp QLDD43 đã trình bày tham luận chia sẽ kinh nghiệm để có kết quả học tập cao .