Khen thưởng về hoạt động phong trào Đoàn TN 2008-2009

THÔNG BÁO VỀ KHEN THƯỞNG

Kính gửi:  Ban chấp hành các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc

Thực hiện công tác thi đua khen thưởng về hoạt động phong trào Đoàn năm học 2008 – 2009 của Đoàn Đại học Huế và Đoàn trường ĐH Nông lâm.
Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Nông lâm Huế thông báo về việc bình xét thi đua khen thưởng như sau:
1. Tiêu chuẩn
* Đối với tập thể: Liên chi đoàn, Chi đoàn được đề nghị khen thưởng các cấp phải đạt các tiêu chuẩn như sau:
– Đạt danh hiệu tập thể học tập tốt, rèn luyện tốt (Đối với Chi đoàn) hoặc có 50% các chi đoàn trực thuộc đạt tập thể học tập tốt, rèn luyện tốt (Đối với Liên chi đoàn)
– Tham gia tích cực các hoạt động Đoàn thể của Đoàn trường, Liên chi đoàn và Hội sinh viên phát động.
– Đối với Chi đoàn là CBGV phải có trên 75% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, không có đoàn viên bị kỷ luật.
* Đối với cá nhân: Cá nhân được đề nghị khen thưởng các cấp phải đạt các tiêu chuẩn như sau:
– Điểm học tập kỳ I đạt từ 6.5 trở lên
– Điểm rèn luyện kỳ I đạt từ 80 điểm trở lên.
– Tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn các cấp phát động.
– Đối với Đoàn viên CBGV phải hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn.
 2.  Chỉ tiêu
Ban thường vụ Đoàn trường căn cứ vào hoạt động của các đơn vị, phân bổ chỉ tiêu như sau:
2.1. Cấp trung ương Đoàn (Do BTV Đoàn trường và BCH LCĐ xét)
* Tập thể: 3 chỉ tiêu thuộc các đơn vị sau: Đoàn trường (Do BTV Đoàn trường xét); LCĐ Khoa Nông học; LCĐ Khoa Tài nguyên Đất & MTNN (Do BCH Liên chi đoàn khoa xem xét). Mỗi đơn vị trên 01 chỉ tiêu.
* Cá nhân: 5 chỉ tiêu thuộc các đơn vị sau: Đoàn trường (02 chỉ tiêu do BTV Đoàn trường xét); LCĐ Khoa Lâm nghiệp; LCĐ Khoa Cơ khí công nghệ; LCĐ Khoa Thuỷ sản (Mỗi đơn vị 01 chỉ tiêu, do BCH LCĐ khoa xem xét)

2.2. Cấp Tỉnh Đoàn (Do BCH các LCĐ và Chi đoàn trực thuộc xét)
* Tập thể: 10 chỉ tiêu thuộc các đơn vị như sau: LCĐ Khoa Nông học, CLĐ Khoa CNTY (Mỗi đơn vị 02 chỉ tiêu); LCĐ Khoa Khuyến Nông; LCĐ Khoa Cơ khí; LCĐ Khoa Thuỷ Sản; LCĐ Khoa Lâm nghiệp; LCĐ Khoa Tài nguyên Đất & MTNN; Chi đoàn CBGV Khối phòng ban (Mỗi đơn vị 01 chỉ tiêu)
* Cá nhân: 15 chỉ tiêu thuộc các đơn vị như sau: Các Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường (Mỗi đơn vị 02 chỉ tiêu); Chi đoàn CBGV Khoa cơ bản (01 chỉ tiêu).
2.3. Cấp Đoàn ĐH Huế (Do BCH các LCĐ và Chi đoàn trực thuộc xét)
* Tập thể: 21 chỉ tiêu thuộc các đơn vị như sau: Các Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường (Mỗi đơn vị 3 chỉ tiêu).
* Cá nhân: 30 chỉ tiêu thuộc các đơn vị như sau: Các Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường (Mỗi đơn vị 4 chỉ tiêu); Chi đoàn CBGV Khối phòng ban; Chi đoàn CBGV Khoa cơ bản (Mỗi đơn vị 01 chỉ tiêu).
3. Thủ tục
3.1. Đối với cấp Trung ương Đoàn và cấp Tỉnh Đoàn
– Các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng phải có bản báo cáo thành tích, có xác nhận của Đoàn trường và Đảng uỷ (Phần xác nhận, Đoàn trường sẽ chịu trách nhiệm thực hiện).
– Biên bản họp xét khen thưởng.
3.2. Đối với cấp Đoàn Đại học Huế
– Ban chấp hành các LCĐ, Chi đoàn trực thuộc lập danh sách đề nghị khen thưởng và gửi về cho BCH Đoàn trường
– Biên bản họp xét khen thưởng.
4. Thời hạn
– Các đơn vị phải hoàn thành toàn bộ hồ sơ, thủ tục và nộp về cho BCH Đoàn trường trước ngày 10 tháng 6 năm 2009.
– Địa điểm nộp: Văn phòng Đoàn trường (hoặc liên hệ Đ/c Tùng 0905261801; Đ/c Dạ Thảo 0916977541)

Trên đây là hướng dẫn về việc xét thi đua khen thưởng năm học 2008 – 2009, đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện thông báo này. Có vấn đề chưa rõ, gửi thông tin về email: btvdoandhnl@gmail.com

TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                      Phó Bí thư