Khai mạc giải bóng bàn cán bộ viên chức và lao động 2013

Tối ngày 14.10.2013, tại nhà thi đấu trường đại học Nông Lâm Huế, Công Đoàn nhà trường đã tổ chức khai mạc giải bóng bàn cán bộ viên chức và lao động 2013.

Đến dự có Ths Nguyễn Duy Chinh – Phó chủ tịch công đoàn Đại Học Huế, Ths Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn nhà trường, TS Lê Thanh Bồn – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội thể thao nhà trường cùng trưởng phó các khoa, phòng ban, trung tâm trực thuộc nhà trường. Giải năm nay quy tụ trên 60 vận động viên đến từ tất cả các đơn vị trong nhà trường. Với việc tổ chức nhiều nội dung thi đấu như đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ cùng một số nội dung đồng đội khác, giải đã tạo điều kiện cho rất nhiều vận động viên có dịp tham gia thi đấu, rèn luyện sức khỏe. Qua những ngày thi đấu đầu tiên, giải đã thu hút được đông đảo cán bộ, viên chức nhà trường đến xem và cỗ vũ. Những trận đấu đều diễn ra hết sức hấp dẫn khi các vận động viên đều quyết tâm thi đấu cho màu cờ sắc áo của đơn vị. Giải sẽ diễn ra đến ngày 17.09.2013.
Dưới đây là một số hình ảnh về lễ khai mạc và những ngày thi đấu đầu tiên :

Hình ảnh về các đoàn tham gia thi đấu

Nội dung thi đấu đồng đội