Kết quả tuyển chọn SV tham gia chương trình Rung chuông vàng 2009

Năm 2008, Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế đã nhiệt tình tham gia chương trình Rung Chuông vàng do VTV3 tổ chức tại Đại học Huế và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Năm 2009, Chương trình Rung chuông vàng có nhiều sự thay đổi với tinh thần tạo nhiều sân chơi, tăng tính chủ động cho sinh viên tham gia. Cùng với Đại học Huế, Trường Đại học Nông lâm sẽ tham gia chương trình Rung chuông vàng do VTV3 tổ chức tại Huế và tháng 3 năm 2009.

Để lựa chọn được các sinh viên tham gia chương trình, Đoàn trường đã tổ chức 02 đợt thi với sự tham gia của gần 700 lượt sinh viên. Các câu hỏi do các giáo viên trẻ sưa tầm, biên soạn bao gồm đầy đủ các lĩnh vực: tự nhiên, xã hội, thể thao, văn hóa….đã thực sự thu hút các sinh viên tham gia.

Sau 1 tuần tổ chức chấm các bài thi khẩn trương, công bằng; Đoàn trường đã lựa chọn được 105 sinh viên tham gia chương trình, trong đó có 05 sinh viên dự bị.

Đoàn trường rất mong muốn nhận được nhiều sự tham gia, đóng góp của Cán bộ, Giáo viên và Sinh viên toàn trường cho các hoạt động tiếp theo của chương trình Rung chuông vàng.

Download danh sách sinh viên Rung chuông vàng 2009