Kết quả khóa huấn luyện dân quân tự vệ năm 2013.

Sau gần 1 tuần học tập và rèn luyện, khóa huấn luyện dân quân tự vệ thường niên của đơn vị trường đại học Nông Lâm Huế đã khép lại vào sáng ngày 29.08.2013.
Tham gia đợt này, trường đại học Nông Lâm Huế có 22 đồng chí đến từ tất cả các khoa và các phòng chức năng. Nội dung của khóa huấn luyện tập trung chính vào nội dung bắn đạn thật. Với tinh thần rèn luyện nghiêm túc nên các học viên đã đạt được kết quả rất tốt. Cụ thể đã có 8 đồng chí đạt loại giỏi với số điểm sau 3 lần bắn từ 25 điểm trở lên, 9 đồng chí đat từ 20 – 24 điểm xếp loại khá và không có đồng chí nào không đạt yêu cầu. Trong đó, 2 đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Khoa Cơ Khí Công Nghệ và đồng chí Nguyễn Duy Ngọc Tân – Trung Tâm Thông Tin Thư Viện đã đạt số điểm cao nhất (28 điểm). Khoá huấn luyện giúp các đồng chí rèn luyện được các kỹ năng ứng phó trong các tình huống xấu nhất và góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa huấn luyện lần này.
Chuẩn bị vào bệ bắn.

Hình ảnh các đồng chí trong lực lượng dân quân tự vệ nhà trường.