Kế hoạch tổ chức buổi đối thoại giữa hiệu trưởng với sinh viên năm học 2013-2014

Trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức buổi đối thoại giữa hiệu trưởng với sinh viên năm học 2013-2014 dành cho sinh viên trong toàn trường.

Mục đích của buổi đối thoại nhằmThực hiện Điều 8 Quy chế công tác học sinh, sinh viên ban hành kèm theo Quyết định số 42/2007/QĐ-BGDĐT ngày 13/8/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc định kỳ hàng năm tổ chức buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với HSSV;Tạo điều kiện để toàn thể sinh viên trong trường trực tiếp bày tỏ suy nghĩ về công tác đào tạo và phục vụ đào tạo của Nhà trường với Hiệu trưởng;Thực hiện dân chủ trong trường học và tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong năm học vừa qua và tăng cường sự giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và sinh viên.

Thời gian:08h00 ngày 19/04/2014.

Địa điểm:Nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế.

Đối tượng:Ban cán sự các lớp, Ban chấp hành các Chi đoàn và những sinh viên quan tâm.

NỘI DUNG VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

1. Ban tổ chức

Công việc phụ trách

Nguyễn Minh Hiếu

Trưởng Ban

Lê Thanh Bồn

P. Hiệu trưởng

Phó trưởng ban

Trần Võ Văn May

Q. Trưởng Phòng CTSV

Ủy viên thường trực

Đinh Vương Hùng

Trưởng phòng TC-HC

Lê Văn Phước

Trưởng phòng ĐTĐH

Trần Thị Xuân An

Q. Trưởng Phòng KT&ĐBCLGD

Dương Văn Thành

Bí thư Đoàn thanh niên trường

Lê Thị Hoa

Trưởng phòng KH-TC

Nguyễn Thị Thùy An

Chuyên viên phòng CTSV

ủy viên thư ký

2. Công tác chuẩn bị
2.1. Các khoa chuyên môn

• Thông báo và chỉ đạo các CVHT tổ chức họp lớp, gặp mặt toàn thể sinh viên trong lớp phụ trách để lấy ý kiến của sinh viên cho buổi đối thoại.
  • Thu thập và tổng hợp các câu hỏi, ý kiến của sinh viên, hoàn thành Bảng tổng hợp câu hỏi của các lớp gửi đến phòng CTSV (1.2), hạn cuối ngày 11/04/2014.

2.2. Phòng Công tác Sinh viên

• Xây dựng kế hoạch, chương trình.
  • Thông báo, ban hành biểu mẫu, điều động sinh viên tham gia buổi đối thoại.
  • Tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các lớp và tổng hợp, phân loại các câu hỏi theo chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị liên quan, gửi đến Trưởng các đơn vị trả lời.
  • Tổng hợp nội dung trả lời của các đơn vị, báo cáo Hiệu trưởng đưa lên Website của trường cho sinh viên toàn trường biết.

2.3. Phòng Tổ chức Hành chính

• Chuẩn bị hội trường, cơ sở vật chất cho buổi đối thoại: sắp xếp bàn ghế, khăn trải bàn, làm vệ sinh hội trường.
  • Chuẩn bị hoa, nước uống trên bàn đại biểu tại hội trường.
  • Trang trí hội trường, âm thanh, ánh sáng, trực điện…
  • Phối hợp cùng Ban tổ chức để quản lý và hướng dẫn sinh viên tham gia đối thoại

2.4. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên

• Cử sinh viên tham gia công tác giữ gìn trật tự tại hội trường
  • 01/04-11/04/2014: Thông báo về buổi đối thoại, tiến hành thu thập các ý kiến đóng góp và câu hỏi của SV.
  • 11/04/2014: Tổng hợp các câu hỏi của Sinh viên..

2.5. Trưởng các đơn vị có liên quan
Trả lời bằng văn bản các ý kiến đóng góp của sinh viên liên quan đến đơn vị mình, gửi bản tổng hợp các câu trả lời đến phòng CTSV hạn cuối ngày 16/04/2014, và cùng Hiệu trưởng tham gia buổi đối thoại với sinh viên.

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:

• 12 – 16/04/2014: Nhận văn bản trả lời của các đơn vị.
  • 16 – 17/04/2014: Tập hợp các câu trả lời của Trưởng các đơn vị, báo cáo Hiệu trưởng.
  • 18/04/2014: Công tác chuẩn bị, kiểm tra hội trường, kiểm tra công tác tổ chức.
  • 19/04/2014: Tổ chức buổi Diễn đàn, đối thoại.