Hướng dẫn nhận xét, xếp loại đoàn viên và nộp sổ đoàn

Nhằm thống nhất quản lý đoàn viên cũng như báo cáo tình hình sinh hoạt đoàn cho các đơn vị, các địa phương có đoàn viên, sinh viên đang học tập và sinh hoạt đoàn tại Trường Đại học Nông Lâm Huế. Đoàn trường Hướng dẫn nhận xét, xếp loại đoàn viên và nộp sổ đoàn cụ thể:

Đối với Ban chấp hành (BCH) Liên chi đoàn:

– Thông báo, hướng dẫn và quản lý các chi đoàn thực hiện việc nhận xét, xếp loại đoàn viên đơn vị mình.

– Tổng hợp đoàn viên ƯU TÚ, XUẤT SẮC để tiếp tục bồi dưỡng cho công tác phát triển đảng.

Đối với BCH các Chi đoàn khóa 45, 46, 47, CNTP 44, TY 44, R21; chi đoàn trực thuộc:

– BCH chi đoàn nhận xét sổ đoàn, xếp loại cho đoàn viên đơn vị mìnhtheo từng năm học theo.

– Báo cáo số liệu những đồng chí chưa vào đoàn, các đồng chí tham gia BCH đoàn các cấp, tham gia CLB – Đội, nhóm, các đồng chí là đảng viên, cảm tình đảng ….. .

– Làm thủ tục cấp lại sổ đoàn cho các đồng chí bị mất sổ đoàn hoặc sổ đoàn hết các trang để nhận xét, xếp loại.

– Nộp sổ đoàn và bản tổng hợp lên văn phòng đoàn hạn cuối:Ngày 03/10/2014

Đối với BCH các Chi đoàn khóa 48

– Thu sổ đoàn và báo cáo số liệu những đồng chí chưa vào đoàn, các đồng chí tham gia BCH đoàn các cấp, tham gia CLB – Đội, nhóm, các đồng chí là đảng viên, cảm tình đảng …..

– Thông báo cho các đồng chí bị mất sổ đoàn về đoàn địa phương để xin cấp lại sổ đoàn.

– Nộp sổ đoàn và bản tổng hợp lên văn phòng đoàn hạn cuối:Ngày 27/09/2014

Vui lòng xem các văn bản Hướng dẫn nhận xét, xếp loại Đoàn viên