Họp triển khai kế hoạch năm học 2012 – 2013

Sáng nay, trường Đại Học Nông Lâm Huế đã tổ chức buổi họp giao ban thủ trưởng mở rộng nhằm triển khai kế hoạch cho năm học mới.
Tham dự buổi họp có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu hiệu trưởng nhà trường cùng các trưởng, phó khoa và các đơn vị. Chủ trì buổi họp PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu đã nêu ra những vấn đề tồn tại trong năm học trước. Đồng thời đề ra phương hướng, nội dung hoạt động cho năm học sắp tới. Năm nay, trường Đại Học Nông Lâm Huế tuyển sinh nguyện vọng 1 cho 22 chuyên ngành nhưng tới nay có một số ngành truyền thốngđào tạovẫn chưa đủ chỉ tiêu như ngành Nông Học, Quản Lý Rừng…..Bên cạnh đó, một số ngành mới lại rất thu hút được sinh viên quan tâm và dự tuyển như Quản Lý Đất Đai, Công Nghệ Thực Phẩm….. Điều này cho thấy, việc làm cho các thí sinh hiểu rõ được các ngành nghề đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau này là rất quan trọng. Chính vì vậy, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu lại 1 lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tiếp thị tuyển sinh trong năm học tới. Ngoài ra, đoàn TN và Hội SV phải tích cực tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh cho sinh viên nhằm xây dựng hình ảnh sinh viên Nông Lâm Huế năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động xã hội.

Buổi họp đã kết thức vào 11h cùng ngày.