Hội thảo xây dựng tài liệu giảng dạy và giáo trình môn học Quản lý môi trường và chất thải chăn nuôi

Trong hai ngày 17 và 18.6.2017, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế phối hợp với tổ chức mạng lưới Một sức khoẻ các trường Đại học Việt Nam (VOHUN), tổ chức Hội thảo xây dựng tài liệu giảng dạy môn học Quản lý môi trường và chất thải chăn nuôi.

Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế; TS. Lê Văn Phước, Trưởng phòng Đào tạo ĐH; PGS. TS Nguyễn Xuân Bả, Trưởng khoa CNTY cùng các Giảng viên là các chuyên gia trong Ban cố vấn môn học đến từ các trường Đại học khác nhau trong mạng lưới VOHUN.

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHNL Huế, PGS. TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng của các chuyên gia, giảng viên trong việc xây dựng chương trình môn học Quản lý môi trường và chất thải chăn nuôi. Ông hy vọng trong thời gian tới Trường Đại học Nông Lâm Huế và các chuyên gia trong mạng lưới VOHUN tiếp tục hợp tác trong đào tạo, nâng cao năng lực cho cán bộ giảng viên, sinh viên và nâng cao nhận thức về Một sức khoẻ.

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội thảo

Các Giảng viên là các chuyên gia trong Ban cố vấn môn học trong mạng lưới VOHUN.

Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS. Lê Văn An cho biết: Sau thời gian thảo luận và xây dựng môn học, đến thời điểm này khung chương trình chi tiết và nội dung chính của giáo trình môn học Quản lý môi trường và chất thải chăn nuôi về cơ bản đã hoàn thành. Hy vọng sẽ sớm đưa giáo trình vào trong chương trình giảng dạy của Nhà trường và các trường khác trên cả nước. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của mạng lưới VOHUN, các chuyên gia trong công tác đào tạo, nâng cao năng lực của giảng viên của Nhà trường.

Tại Hội thảo, đại diện các bên và các chuyên gia đã tiến hành thảo luận nội dung giáo trình môn học Quản lý môi trường và chất thải chăn nuôi, cũng như đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cụ thể cho từng nội dung của giáo trình. Đại diện các bên đánh giá cao giáo trình này và khẳng định sẽ sớm đưa vào giảng dạy tại Trường Đại học Nông Lâm Huế trong thời gian tới.