Hội Sinh Viên trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2015);

Chiều ngày 08/01/2015, Hội Sinh Viên trường Đại học Nông Lâm Huế đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm để ôn lại truyền thống đầy vẻ vang, tự hào của những thế hệ sinh viên Việt Nam và sinh viên trường ĐH Nông Lâm Huế.

Tham dựbuổi lễ, có Ths. Trần Minh Quang, Phó Bí thư đoàn trường; Thầy Trần Bảo Hưng, đại diện Phòng Công tác sinh viên; Thầy Nguyễn Cao Cường, Cựu CT HSV; Ths. Lê Chí Hùng Cường, Chủ tịch Hội Sinh Viên, ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là cán bộ Hội chủ chốt qua các thời kỳ, lãnh đạo câu lạc bộ, đội nhóm của trường và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

Trong không khí trang trọng và đầy tự hào, buổi lễ đã ôn lại quá trình phát triển của phong trào học sinh, sinh viên và HSV Việt Nam để thấy được những cống hiến xuất sắc trong mỗi bước trưởng thành của phong trào thanh niên và trong tiến trình cách mạng Việt Nam.Đồng thời,buổi lễ đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Hội và phong trào sinh viên từ các đồng chí là chủ tịch, cựu chủ tịch HSV và thủ lĩnh các CLB đội nhóm. Lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các bạn sinh viên để các hoạt động của HSV trong thời gian tới thiết thực và có nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Dịp này, có37 sinh viên, 3 tập thể vinh dự đạt danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt, 10 sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng giêng cấp trườngđã được tuyên dương và nhận bằng khen của HSV trường. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp các bạn sinh viên phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình trong thời gian tới.

Danh sách Sinh viên 5 tốt, STG năm học 2013-2014 ( File đính kèm)