Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2021-2022 của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH), ngày 30/7/2022 Công đoàn cơ sở Trường ĐHNL tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, địa điểm tại Thành phố Đà Nẵng.

Tham dự Hội nghị gồm có: Ban thường vụ Công đoàn trường; Ban chấp hành Công đoàn trường; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn trường; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Kế toán, Thủ quỹ,Văn phòng Công đoàn trường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Trọng Dũng – Phó chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Đồng thời tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2021-2022. Bên cạnh đó cũng nêu ra những ưu, khuyết điểm để cùng nhau hoàn thiện, góp phần cho sự phát triển của Công đoàn trường. Hội nghị đã thống nhất với nội dung báo cáo tổng kết và các ý kiến bổ sung nhiệm vụ năm học mới với nhiều sự kiện, hoạt động chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn bộ phận, tiến tới Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2028.

Chủ toạ phát biểu tại Hội nghị
Chụp ảnh lưu niệm

Nối tiếp các hoạt động của Hội nghị, ngày 31/7/2022, Đoàn đã tham quan Nhà trưng bày Hoàng Sa, qua đó hiểu hơn về lịch sử Việt Nam và khẳng định Chủ quyền Quần đảo Hoàng Sa là của Việt Nam. Buổi tham quan mang lại nhiều cảm xúc, lan tỏa cho mỗi người Việt Nam có trách nhiệm bảo vệ từng tấc đất của tổ quốc.

Đoàn tham quan tại nhà trưng bày Hoàng Sa