Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh và Marketing trong đào tạo năm 2019

Vừa qua, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh và Marketing trong đào tạo năm 2019.

Đến dự hội nghị, có PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Trần Thanh đức – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng,Trợ lý giáo vụ các khoa; Ban thường vụ đoàn trường, Ban TK Hội sinh viên; Bí thư các liên chi đoàn và Nhóm thường trực TVTS năm 2019.

PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe báo cáo của các đơn vị: Báo cáo công tác tuyển sinh hệ đại học 2017-2019 và dự thảo kế hoạch tuyển sinh ĐH, đào tạo ngắn hạn năm 2020 – Phòng Công tác sinh viên; Báo cáo công tác tuyển sinh hệ sau đại học, VHVL, VB2 giai đoạn 2017-2019 và dự thảo kế hoạch tuyển sinh SĐH, VHVL, LT-VB2 năm 2020 – Phòng Đào tạo; Báo cáo tổng kế công tác QBTS online 2017-2019 và kế hoạch QBTS năm 2020 – Trung tâm Thông tin Thư viện; Báo cáo đánh giá công tác phối hợp hoạt động ĐTN-HSV trong QBTS 2017-2019 và kế hoạch triển khai phối hợp QBTS năm 2020 – Đoàn thanh niên; Báo cáo dự thảo đề án phối hợp các trường THPT trong định hướng nghề cho học sinh lồng ghép QBTS – Nhóm thực hiện.

ThS. Trần Võ Văn May – Trưởng phòng CTSV trình bày báo cáo
TS. Trần Văn Tý – Phó trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo
ThS. Nguyễn Duy Ngọc Tân – Phó GĐ Trung tâm TTTV trình bày báo cáo
ThS. Lê Chí Hùng Cường – Bí thư Đoàn TN trình bày báo cáo

Hội nghị cũng đã thảo luận đến tính hiệu quả của công tác tư vấn tuyển sinh, đồng thời nêu ra các hạn chế, khó khăn khi thực hiện. Qua đó, đó hội nghị cũng đã đề xuất các giải pháp trong công tác quảng bá và tư vấn tuyển sinh trong năm tới.

Thảo luận tại hội nghị

Kết luận tại hội nghị, PGS.TS. Lê Văn An đã nêu rõ vai trò qun trọng của các khoatrong đào tạo và QBTS. PGS.TS cũng đã chỉ đạo phòng Đào tạo và phòng CTSV lên kế hoạch chi tiết,  tăng cường quả bá hình ảnh của nhà trường; Trung tâm TTTTV, ĐTN – HSV đẩy mạnh việc quảng bá và tư vấn tuyển sinh Online thông qua Website, mạng xã hội… PGS.TS tin tưởng rằng với hội nghị này mọi người sẽ chủ động, sáng tạo hơn trong quảng bá tuyển sinh của nhà trường trong thời gian tới.