Hội nghị tổng kết công tác thi đua khối đào tạo I năm 2014

Ngày 12/12/2014 Trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua khối đào tạo I.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Văn Khiết, Phó Giám đốc Sở tài chính, thành viên Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thừa Thiên Huế, chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát khối đào tạo I, II, III cùng đại diện lãnh đạo các trường trong khối thi đua đào tạo I gồm Trường Đại học Y dược, trường Đại học Khoa học và trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại ngữ vàTrường Đại học Nông Lâm. Tại buổi lễ PGS.TS. Phùng Thăng Long, Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm -đơn vị Trưởng khối đào tạo I năm 2014 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua của các đơn vị trong khối năm 2014. Trong năm qua các trường đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vu trọng tâm của ngành giáo dục, về đổi mới công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo, đầu tư tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các trường đã tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát thực hiện cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục. Đồng thời, các đơn vị khuyến khích CBVC tích cực tham gia các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao và chú trọng đến chính sách đãi ngộ với CBGV và nhân viên hành chính. Các đơn vị đều tiếp tục duy trì và xây dựng Đảng bộ và các tổ chức trong hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Tại Hội nghị nhiều đại biểu đã phát biểu tán thành báo cáo thi đua năm 2014 và góp ý các vấn đề liên quan đến công tác thi đua của khối trong năm 2015.

Ông Nguyễn Văn Khiết, đại diện Ban thi đua khen thưởng của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đánh giá cao vai trò của đơn vị trưởng khối và các kết quả hoạt động thi đua của các đơn vị trong khối trong năm 2014. Hội nghị đã thông qua kết quả tổng hợp điểm thi đua, bỏ phiếu kín và 100% đơn vị tán thành đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Thừa Thiên Huế tặng cờ thi đua năm 2014 cho Trường Đại học Nông Lâm. Hội nghi cũng đã nhất trí cử Trường Đại học Khoa học làm Trưởng khối thi đua đào tạo I năm 2015 và Trường Đại học Y dược làm Phó trưởng Khối..

,