Hội nghị lấy thư giới thiệu trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2009-2014

Sáng ngày 24.11, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2009-2014, PGS.TS Trần Văn Minh – Bí thư Đảng ủy trường ĐHNL đã đến dự.

Tại Hội nghị, PGS.TS Lê Đức Ngoan- Phó hiệu trưởng nhà trường, Tổ trưởng tổ công tác lấy thư giới thiệu đã phổ biến quy trình lấy thư giới thiệu và tiêu chuẩn của trưởng các đơn vị trực thuộc trường. Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao quá trình làm việc cũng như những thành tích mà trưởng các đơn vị đã đóng góp trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong rằng các đồng chí được lựa chọn trong nhiệm kỳ mới biết  phát huy những thành quả đã đạt được để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh. Kết thúc hội nghị, tổ công tác tiến hành lấy thư giới thiệu từ các cán bộ, viên chức lao động.