Hội nghị khoa học trường Đại Học Nông Lâm Huế

Trong 2 ngày (6-7.4), trường Đại Học Nông Lâm Huế đã tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ (KH &CN) giai đoạn 2008 – 2011. Hội nghị là dịp để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và chia sẻ thông tin về hoạt động KH &CN giữa Trường với các Sở, ngành, địa phương, các cơ quan nghiên cứu và các cơ sở sản xuất trong khu vực.
Tham dự Hội nghị có: PGS.TS Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Đại học Huế, đại diện các Sở, ban ngành liên quan đóng trên địa bàn và các tỉnh lân cận, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên trong trường. Tại Hội nghị, PGS.TS Lê Văn An – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng hợp lại những hoạt động khoa học và công nghệ giai đoạn 2008 – 2011 cũng như nêu ra định hướng nghiên cứu giai đoan 2012 – 2015. Hội nghị đã được nghe các báo cáo về những thành quả nghiên KH & CN trong giai đoạn 2008 – 2011 của nhà Trường. Cũng tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn đã phát biểu chỉ đạo và nêu ra những thuận lợi, khó khăn về hoạt động nghiên cứu sắp tới. Hội nghị được diễn ra tại các tiểu ban chuyên môn và kết thúc vào ngày 7.4.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị

Quang cảnh hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn – GĐ Đại Học Huế phát biểu chỉ đạo.

Sản phẩm trưng bày của các đơn vị.