Hội nghị Khoa học trẻ toàn quốc ngành Thủy sản lần thứ 3

Qua 2 năm 2010 và 2011, Hội nghị khoa học trẻ Thủy sản Việt Nam tổ chức tại Cần Thơ và Nha Trang đã khẳng định việc kết hợp nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên và nghiên cứu viên trẻ đã góp phần tích cực cho sự nghiệp đào tạo của các trường, sự gắn kết tốt hơn các thành viên trong mạng ViFINET (Viện trường Thủy sản Việt Nam). Hoạt động này đã góp phần tích cực cho phát triển Thủy sản bền vững của nước Nhà.

Nhằm đánh giá, hỗ trợ tốt hơn các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng khoa học trong năm 2011 – 2012 và khuyến khích sinh viên, cán bộ trẻ có nhiều sáng tạo và đóng góp, Trường đại học Nông Lâm Huế tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ toàn quốc ngành Thủy sản lần thứ 3.

• Thời gian diễn ra Hội nghị: từ ngày 24-25/3/2012
  • Địa điểm: Nhà đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế (Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, Tp.Huế)

Kính thông báo đến những người quan tâm tham dự.

Nội dung chi tiết có thể xem tại file đính kèm.

Người quan tâm có thể xem Chương trình Hội nghị Khoa học trẻ ngành Thủy sản lần thứ 3 tại đây