Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường ĐH&CĐ khối Nông – Lâm – Ngư – Thuỷ lợi toàn quốc lần thứ sáu năm 2014

Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 10/2003/NQBGD&ĐT-TWĐ ngày 7 tháng 3 năm 2003 giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch của Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thuỷ lợi toàn quốc lần thứ 5 năm 2011 tại Đại học Cần Thơ; Trường Đại học Tây Nguyên được phân công tổ chức “Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thuỷ lợi toàn quốc lần thứ 6.Trường Đại học Tây Nguyên xin thông báo đến các Trường thuộc khối Nông – Lâm – Ngư – Thuỷ lợi toàn quốc về việc chuẩn bị và tham gia hội nghị như sau:

Thời gian tổ chức hội nghị: 02 ngày. Dự kiến dự kiến ngày 25-26/9/2014.

Địa điểm: Trường Đại học Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Mục đích yêu cầu:

– Đánh giá thực trạng công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ trẻ các trường đại học cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thuỷ lợi giai đoạn 2012- 2013; trên cơ sở đó xác định các giải pháp đẩy mạnh công tác NCKH của sinh viên và cán bộ trẻ trong thời gian tới.

– Hội nghị là điều kiện để sinh viên và cán bộ trẻ, cán bộ đoàn, cán bộ hội sinh viên các trường có dịp trao đổi học hỏi kinh nghiệm NCKH và tổ chức các phong trào học tập, các hoạt động xã hội thúc đẩy phong trào NCKH của sinh viên và cán bộ trẻ.

Nội dung:

– Báo cáo khoa học của sinh viên (Báo cáo tóm tắt không hạn chế, mỗi trường chọn ít nhất 2 đề tài khoa học xuất sắc cho mỗi chuyên ngành để in kỷ yếu hội nghị).

– Mỗi chuyên ngành chọn 1 đề tài của sinh viên và 1 đề tài của cán bộ trẻ (dưới 35 tuổi)

được đánh giá tốt để báo cáo tại hội nghị.

– Báo cáo tổng kết công tác NCKH sinh viên và cán bộ trẻ trong những năm vừa qua của các trường tham gia hội nghị (Các trường chuẩn bị trưng bày hình ảnh và các kết quả nghiên cứu của sinh viên và cán bộ trẻ).

– Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của Đoàn thanh niên giữa các trường trong khối

Thời gian đăng ký và nộp báo cáo khoa học:

– 30/3/2014: Trên cơ sở các bài đã gửi dự năm 2013, đề nghị các Trường xem xét và đăng ký tham dự hội nghị và gửi danh mục các báo cáo tóm tắt và danh mục báo cáo khoa học chọn đăng trong kỷ yếu hội nghị.

– 30/4/2014: Gửi các báo cáo tóm tắt và báo cáo khoa học đầy đủ.

– Từ tháng 5/2014 đến tháng 6/2014: Biên tập, in ấn, hoàn chỉnh tài liệu hội nghị.

– Tháng 6/2014: Hoàn thiện các bước tổ chức và hình thức tiến hành tổ chức hội nghị.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng Khoa học và Quan hệ quốc tế – Trường Đại học Tây Nguyên.

567 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại 05003.853276

Email: dungdhtn@gmail.com; ngvannamdhtn@gmail.com; nhidhtn@gmail.com;