Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học Nhật Bản và Việt Nam

Từ ngày 12 – 14.3, Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học Nhật Bản và Việt Nam lần thứ II được tổ chức tại ĐH Kyoto, Nhật Bản. Tham gia Hội nghị có lãnh đạo của gần 80 trường ĐH của Nhật Bản và Việt Nam. PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu, Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm Huế, PGS.TS Lê Văn An- Phó Hiệu trưởng đã tham dự.

Trong chuyến công tác này, lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế đã tham dự Hội thảo các nghiên cứu về Việt Nam do Chương trình Lãnh đạo Quản lý môi trường (Environment Management Leader Program) – Khoa Nghiên cứu Môi trường toàn cầu (Graduate School of Global Environmental Studies), ĐH Kyoto tổ chức. Mục đích của Hội thảo là giới thiệu các hoạt động của Chương trình Lãnh đạo Quản lý môi trường và các nghiên cứu của sinh viên triển khai tại Việt Nam, đã có 10 kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội thảo trong đó có 4 báo cáo của sinh viên Việt Nam đang học tập tại ĐH Kyoto và 6 báo cáo của sinh viên Nhật Bản.

Cũng dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng đã có buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ và giảng viên của trường ta đang học tập và nghiên cứu tại ĐH Kyoto.