Hội nghị chia sẻ kiến thức về “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá tuyển sinh”

Sáng ngày 26/01/2024, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức thành công Hội nghị chia sẻ kiến thức “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá tuyển sinh”

Tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Văn Chi – Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn ĐHH; Ông Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc công ty X10 Digital Media Việt Nam, Chủ tịch CLB Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Lê Hữu Phúc – Phóng viên, Phó bí thư Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế.

Về phía nhà trường, có sự tham gia của PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; ThS Dương Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn; Lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các phòng chức năng, cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh tại các đơn vị…

Để nâng cao kiến thức và kỹ năng về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quảng bá tuyển sinh cho công đoàn viên, VC, NLĐ, người học và các cán bộ đang trực tiếp làm công tác quảng bá tuyển sinh, hỗ trợ quảng bá tuyển sinh của các đơn vị nói riêng và Nhà trường nói chung, BCH Công đoàn trường ĐHNL đã tổ chức Hội nghị với những chia sẻ đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông. Thông qua các bài trình bày của các báo cáo viên,toàn thể Hội nghị đã có những cuộc thảo luận sổi nổi về các chủ đề: Cập nhật xu hướng truyền thông mới cho GEN Z trên các nền tảng số 2024 – Ông Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc công ty X10 Digital Media Việt Nam, Chủ tịch CLB Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế; Kỹ năng xây dựng và đăng tải bảng tin hiệu quả lên website và các nền tảng Mạng xã hội – Ông Lê Hữu Phúc – Phóng viên, Phó bí thư Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế; Chia sẻ về triển khai các hoạt động và hoàn thiện kế hoạch quảng bá tuyển sinh, truyền thông năm học 2023 – 2024 của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế – ThS. Nguyễn Duy Ngọc Tân – Phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế và Thông tin thư viện, trường ĐHNL.

Cũng thông qua Hội nghị chia sẻ kiến thức “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá tuyển sinh”, các đại biểu tham dự đã có những chia sẻ, trao đổi những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác tuyển sinh, đồng thời cũng đã đóng góp thêm nhiều kinh nghiệm cá nhân, ý tưởng mới cho công tác tuyển sinh năm học mới 2024-2025.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị
Chủ đề “Cập nhật xu hướng truyền thông mới cho GEN Z trên các nền tảng số 2024” – Ông Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc công ty X10 Digital Media Việt Nam, Chủ tịch CLB Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế
Chủ đề “Kỹ năng xây dựng và đăng tải bảng tin hiệu quả lên website và các nền tảng Mạng xã hội” – Ông Lê Hữu Phúc – Phóng viên, Phó bí thư Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế
Chủ đề “Chia sẻ về triển khai các hoạt động và hoàn thiện kế hoạch quảng bá tuyển sinh, truyền thông năm học 2023 – 2024 của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế” – ThS. Nguyễn Duy Ngọc Tân – Phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế và Thông tin thư viện, trường ĐHNL.