Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối qua 18.11.2012, tại nhà đa chức năng, trường đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội diễn là hoạt động thường niên nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công ơn dạy dỗ của thầy cô và tạo không khí hân hoan trong nhà trường kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20.11. Hội diễn năm nay quy tụ hơn 400 diễn viên đến từ 7 khoa và khối Phòng ban – Trung tâm dự án tham gia. Trải qua 1 vòng sơ loại, ban tổ chức đã chọn ra được 19 tiết mục xuất sắc nhất để góp mặt trong đêm diễn. Đến dự với hội diễn về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Văn An Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Lê Thanh Bồn Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Đức Ngoan Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng. Về phía Đại Học Huế, có TS.Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại Học Huế và đặc biệt hội diễn năm nay còn có sự góp mặt của ông Andrew Speedy – Nguyên là đại diện của FAO tại Việt Nam cùng phu nhân.
Hầu hết các tiết mục năm nay đều được đầu tư khá công phu với nhiều thể loại như tốp ca, hợp ca, múa…… cùng với đó là sự đa dạng về chủ đề thể hiện như ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi công ơn thầy cô hay những ca khúc hát về Đảng, về chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội diễn năm nay đã thu hút hơn 600 khán giả đến xem và cổ vũ cho các tiết mục.
Hội diễn đã kết thúc vào lúc 21h30 cùng ngày.
Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh không khí hội diễn.

Th.s Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình.

Quang cảnh hội diễn.

Tiết mục tốp ca, múa phụ họa Việt Nam gấm hoa – Đội TCM gây được ấn tượng bởi cách dàn dựng khá công phu.

Sự dí dỏm, nhẹ nhàng trong bài múa “Em đi xem hội trăng rằm” – Khoa Lâm Nghiệp

Các cán bộ khối Phòng ban, Trung tâm với sự trẻ trung, năng động trong bài hát “Quê hương tình yêu và tuổi trẻ”

Ca khúc “Lời thầy cô ” – Tốp ca nam đội TCM

Tình yêu với biển đảo quê hương được khoa TND&MTNN thể hiện qua bài hát ” Nơi đảo xa”