Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế thăm và làm việc tại ĐH Tottori, Nhật Bản.

Từ ngày 27/02 đến 02/3/2024. PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH), đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Tottori, Nhật Bản.

Trong chuyến công tác, PGS.TS Trần Thanh Đức đã có buổi làm việc với GS. Nakajima (Giám đốc ĐH Tottori). Bên cạnh đó PGS.TS Trần Thanh Đức cũng đã làm việc với Ban chủ nhiệm khoa Khoa học vùng, Khoa Nông nghiệp, Trung tâm nghiên cứu và giáo dục về phát triển cộng đồng để trao đổi thảo luận và khả năng hợp tác giữa 2 trường về trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học và xuất bản quốc tế. Trong thời gian qua, ĐH Tottori đã hỗ trợ các giảng viên trẻ của Trường ĐHNL triển khai một số nghiên cứu về phát triển dựa vào cộng đồng. Chuyến công tác đã thành công tốt đẹp, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa 2 trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng làm việc và chụp ảnh lưu niệm với GS Nakajima – Giám đốc ĐH Tottori
PGS.TS Trần Thanh Đức chụp ảnh lưu niệm với GS Nakajima – Giám đốc ĐH Tottori (thứ 3 từ bên trái sang) và GS Yamaguchi – Phó Giám đốc (thứ 4 từ bên trái sang)
Làm việc với Ban chủ nhiệm khoa Khoa học vùng (GS. Kishimoto – Trưởng khoa, GS. Tsutsui – Phó trưởng khoa, GS danh dự của ĐH Huế; GS. Yu – Phó trưởng khoa)
Làm việc GS Akashi – Trưởng khoa Nông nghiệp (đứng thứ 2 từ bên phải sang)