GS.TS. Masuharu Motokawa, Đại học Kyoto, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm và khoa Lâm nghiệp

Ngày 19/03/2019, Giáo sư – Tiến sĩ Masuharu Motokawa, Đại học Kyoto, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm và Khoa Lâm nghiệp. Tham dự buổi làm việc, về phía Ban giám hiệu Nhà trường có PGS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng, về phía khoa Lâm nghiệp có PGS.TS Đặng Thái Dương – Trưởng khoa, TS Hoàng Huy Tuấn – Phó trưởng khoa và TS Nguyễn Văn Minh. Trong cuộc gặp này, hai bên đã thảo luận về việc đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “9th International Symposium on Asian Vetebrate Species Diversity (AVIS 9)” tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế năm 2019 và tiềm năng hợp tác nghiên cứu và đào tại giữa Giáo sư với Nhà trường và khoa Lâm nghiệp trong thời gian tới.
Cũng trong cuộc họp này, hai bên đã thống nhất thời gian tổ chức Hội thảo quốc tế AVIS 9 dự kiến từ ngày 22/9/2019 đến 27/9/2019 tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế. Thành viên ban tổ chức Hội thảo gồm các giảng viên, cán bộ và sinh viên Khoa Lâm nghiệp và các phòng chức năng liên quan của Nhà trường.
Liên quan đến tiềm năng hợp tác, hai bên nhất trí sẽ xây dựng các ý tưởng, chương trình nghiên cứu, trao đổi cán bộ liên quan đến bảo tồn động vật hoang dã trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, Giáo sư cũng đã cung cấp các thông tin các học bổng tiềm năng tại Đại học Kyoto để cán bộ và sinh viên Nhà trường cũng như khoa Lâm nghiệp có thể apply.
Một số hình ảnh buổi làm việc