Giới thiệu về chương trình hỗ trợ nghiên cứu của Quỹ Sumimoto

Chiều qua (14.6), ông Koichi Ishizuka đến từ Quỹ Sumimoto, Nhật Bản đã có buổi giới thiệu về chương trình hỗ trợ nghiên cứu từ Quỹ Sumimoto, Nhật Bản dành cho các nhà nghiên cứu thuộc các nước Châu Á.

Tham dự buổi giới thiệu, có: PGS. TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Ngô Tùng Đức -Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học cùng các cán bộ của trường quan tâm đến chương trình.
Tại buổi giới thiệu, ông Koichi Ishizuka đã trình bày một số nội dung liên quan đến chương trình, như lĩnh vực nghiên cứu khi tham gia chương trình, năng lực của ứng viên, loại hình nghiêu cứu, chi phí hỗ trợ của chương trình, quy trình nạp đơn tham gia…
TS. Phạm Hữu Tỵ phát biểu tại buổi tiếp
Tiếp đó, cán bộ của trường đã có những câu hỏi về chương trình hỗ trợ này và đã được ông Koichi giải đáp trực tiếp.
Được biết, học bổng hỗ trợ nghiên cứu này được tài trợ khoảng 50 triệu yên cho dự án nghiên cứu, được thực hiện từ tháng 4/2017 đến tháng 3/2018 và có thể được kéo dài hơn nếu có lý do cụ thể.
Thông tin chi tiết về học bổng người quan tâm có thể tham khảo tại link: http://www.sumitomo.or.jp/
Các cán bộ tham dự buổi giới thiệu
PGS.TS Phùng Thăng Long tặng quà lưu niệm cho ôngKoichi