Giao hữu bóng đá lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế

Chiều hôm qua (05.4), trường ĐHNL Huế đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu năm 2010 là các lãnh đạo trường ĐHNL Huế. Giải đấu đã thu hút đông đảo cổ động viên đến tham dự.

Hình ảnh khai mạc trận đấu

Giải đấu gồm có 2 đội tham gia: đội bóng là những lãnh đạo ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng banvà đội bóng gồm lãnh đạo các khoa của trường. Trận đấu diễn ra sôi nổi thể hiện tinh thần giao lưu của lãnh đạo các đơn vị trong trường. Kết quả trận đấu hai đội hòa với tỉ số 02 – 02.

Cùng ngày, tại sân thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm Huế cũng diễn ra trận chung kết Giải bóng đá cán bộ, công chức truyền thống năm 2010 giữa đội bóng Cơ khí – Công nghệ và đội bóng Thủy sản. Kết quả của giải đấu: Giải vô địch đã thuộc về đội Cơ khí- Công nghệ với điểm số 2-1, Thủy sản đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về đội TNĐ&MTNN và KN&PTNT, giải khuyến khích thuộc về: LN, NH, CNTY và Khối phòng ban.

Đây là hoạt động nhằm khơi dậy phong trào thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, và khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong toàn trường.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Trận đấu giữa đội Cơ khí Công nghệ và đội Thủy sản