Giảng viên, Nghiên cứu sinh và học viên cao học trường Đại học Nông Lâm xuất sắc nhận học bổng VinIF

Quỹ VinIF là một chương trình phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, đã và đang không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và nâng cao uy tín của nền khoa học Việt Nam trên bình diện quốc tế. Năm 2022 và 2023, nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã vinh dự nhận được học bổng của VinIF.

Trong năm 2023, VinIF tiếp tục đóng góp cho cộng đồng với việc tài trợ 300 suất học bổng cho các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, cùng với 90 suất học bổng sau tiến sĩ. Ngoài ra, VinIF còn đầu tư vào 8 dự án và tổ chức 17 sự kiện văn hóa và lịch sử, thể hiện cam kết vững chắc  đối với việc thúc đẩy sự đa dạng và phong phú của nền văn hóa và khoa học.

Năm 2023 cũng chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của VinIF trong lĩnh vực đào tạo thạc sĩ khoa học dữ liệu, với việc triển khai 6 dự án hợp tác. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn của VinIF nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững trong cộng đồng nghiên cứu và công nghệ.

Kết quả của sự nỗ lực này đã được thể hiện rõ ràng qua việc có hơn 1.000 công trình được công bố trên các tạp chí uy tín toàn cầu, cùng với 200 giải thưởng khoa học, 500 sản phẩm và 70 phát minh sáng chế. Tỷ lệ thành công trong việc thương mại hóa và chuyển giao công nghệ cũng đạt mức ấn tượng là 21% và 50%, tạo ra một đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Năm 2022 và 2023, nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã vinh dự nhận được học bổng của VinIF. Chi tiết cụ thể như sau:

TT Họ và tên Đơn vị Học bổng
Năm 2023
1 Kiều Thị Huyền Khoa Thủy sản Học bổng sau Tiến sĩ trong nước
2 Lê Thái Hùng Khoa Lâm nghiệp Học bổng Tiến sĩ
3 Trần Vinh Phương Khoa Thủy sản Học bổng Tiến sĩ
4 Nguyễn Thị Hoa Khoa Chăn nuôi Thú y Học bổng Thạc sĩ
Năm 2022
1 Kiều Thị Huyền Khoa Thủy sản Học bổng sau Tiến sĩ trong nước
2 Hồ Thị Dung Khoa Chăn nuôi Thú y Học bổng sau Tiến sĩ trong nước
3 Trần Nguyên Ngọc Khoa Thủy sản Học bổng Tiến sĩ
4 Trần Vinh Phương Khoa Thủy sản Học bổng Tiến sĩ