Gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đầu Xuân 2017

Chiều ngày (19.1.2017), trường Đại học Nông Lâm Huế đã có buổi gặp mặt với các cơ quan báo chí & Đài truyền hình trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, gồm: Tuổi trẻ, VTV8, Thời sự TRT, Công an nhân dân, Tổ truyền thông- Đại học Huế, Tiền phong, Giáo dục thời đại, Nông thôn ngày nay, Dân trí, Vnexpress, Nhân dân, Thanh niên.

Tham dự, có: PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng nhà trường; cùng các lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng chức năng của trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Năm 2016 vừa qua, trường Đại học Nông Lâm Huế đã có nhiều hoạt động và thu được nhiều kết quá đáng được ghi nhận về công tác tuyển sinh, đổi mới trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp quốc gia, liên kết nhiều chương trình hợp tác quốc tế, kết nối nhiều công ty, doanh nghiệp….

PGS.TS Lê Văn An phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Lê Văn An bày tỏ cám ơn các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều đóng góp thông qua các bài viết để giúp nhà trường và xã hội có sự gắn kết hơn.

PGS.TS Lê Văn An mong muốn, năm 2017, trường ĐHNL Huế sẽ tiếp tục phát triển nhiều hoạt động để các cơ quan báo chí có nhiều bài viết hay và ý nghĩa, làm cho trường Đại học Nông Lâm Huế lan tỏa ra xã hội và quốc tế ngày càng mạnh mẽ hơn.

Dịp này, Hiệu trưởng nhà trường thông cáo báo chí các sự kiện lớn của trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ được diễn ra trong năm 2017, như: Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017); Xe đưa sinh viên về quê ăn Tết; Hội nghị khoa học 2017; Ngày hội việc làm 2017…

Đại diện các cơ quan báo chí bày tỏ cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của các lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế đã có buổi gặp mặt đầu Xuân 2017 và mong muốn nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các báo tiếp cận được nhiều thông tin hơn, đặc biệt là về sự thành công của các sản phẩm khoa học công nghệ của nhà trường, có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhà khoa học của trường để các cơ quan báo chí có những bài viết hay và thiết thực về lĩnh vực ưu thế này của trường.

PGS.TS Lê Văn An trò chuyện thăm hỏi đầu Xuân 2017 với đại diện các báo

Các báo giao lưu với nhau