Đoàn trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, Phân hiệu Surin (Thái Lan) thăm và làm việc với trường ĐHNL Huế

Sáng ngày 05/04/2018, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã có buổi làm việc với Đoàn trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, Phân hiệu Surin (Thái Lan) nhằm trao đổi, hợp tác của hai cơ sở giáo dục, đồng thời giới thiệu Hội nghị Quốc tế lần thứ I năm 2018 của trường bạn.

Tham gia tiếp đoàn có: PGS. TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng, đại diện Phòng KHCN & HTQT, Đại diện Khoa Chăn nuôi – Thú y và Khoa Cơ khí – Công nghệ. Về phía trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, Phân hiệu Surin có PGS.TS.Narong Polwong, Phó chủ tịch phụ trách Phân hiệu làm trưởng đoàn và 6 đại diện của trường.

Tại cuộc họp, hai bên bày tỏ mong muốn cùng hợp tác trong các lĩnh vực về nghiên cứu, đào tạo và trao đổi sinh viên. Bện cạnh đó, trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, Phân hiệu Surin đã giới thiệu và mời đại diện trường Đại học Nông Lâm tham gia làm đối tác trong Hội nghị Quốc tế lần thứ I sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới. Được biết, từ tháng 6 – 10/2018, hai trường sẽ thực hiện chương trình trao đổi sinh viên về lĩnh vực hợp tác quốc tế theo điều khoản đã thỏa thuận.

Sau buổi gặp mặt, Đoàn trường Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, Phân hiệu Surin tiếp tục thăm và tìm hiểu hoạt động học tập và giảng dạy tại Khoa Chăn nuôi – Thú y, Khoa Cơ khí – Công nghệ và Khoa Thủy Sản.

Một số hình ảnh tại cuộc họp: