Đoàn lãnh đạo trường ĐHNL Huế thăm và làm việc với trường Đại học Rajamangala, phân hiệu tại tỉnh Sakon Nakhon, Thái Lan

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Bắc Thái Lan, Rajamangala cơ sở tại tỉnh Sakon Nakhon (Thái Lan), từ ngày 05 đến 09 tháng 8 năm 2013, đoàn lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế dẫn đầu là PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo trong Ban giám hiệu, phòng chức năng của nhà trường đã đến thăm và làm việc với trường bạn.

Tiếp và làm việc với lãnh đạo trường ĐHNL Huế có PGS.TS Narong Polwong – Phó Giám đốc trường Đại học Công nghệ Rajamangala đồng thời là Hiệu trưởng cơ sở của trường này tại tỉnh Sakon Nakhon cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị của nhà trường với tinh thần rất nồng ấm, nhiệt tình và rất trang trọng.

Trong chuyến công tác này, cả hai bên đã trao đổi, thảo luận những vấn đề cơ bản trong chương trình đào tạo đại học, sau đại học, chương trình hợp tác quốc tế, chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa và học tập, nghiên cứu khoa học giữa sinh viên, học viên cao học cũng như chương trình hợp tác trao đổi giảng viên tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học giữa hai trường để tiến tới hòa nhập cộng đồng sinh viên các trường đại học khối ASEAN trong năm 2015 sắp tới.

Sau thời gian trao đổi, thảo luận cụ thể về chương trình, tham quan thực tế về cơ sở, trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học tại các cơ sở của trường bạn, đại diện lãnh đạo của hai đơn vị đã cùng nhau ký vào biên bản ghi nhớ về hợp tác song phương về trao đổi sinh viên và giảng viên trong học tập và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới. Cũng dịp này, PGS. TS Narong Polwong đã thay mặt cho toàn thể trường Đại học Rajamangala cám ơn đoàn lãnh đạo của trường Đại học Nông Lâm Huế đã sắp xếp thời gian đến thăm và làm việc tại trường; đồng thời PGS. TS Narong Polwong sẽ sang thăm trường Đại học Nông Lâm Huế trong thời gian sớm nhất. Được biết, đoàn cán bộ và sinh viên sẽ sang giao lưu, trao đổi văn hóa, kinh nghiệm học tập với trường ĐHNL Huế dự kiến trong tháng 10 sắp tới.

Đoàn tham quan trung tâm nghiên cứu và đào tạo của Hoàng gia Thái Lan

Ký và trao đổi biên bản ghi nhớ về hợp tác song phương

Lãnh đạo 2 trường chụp hình lưu niệm

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu tặng quà cho trường ĐH Rajamangala