Đoàn kiểm tra của Đại học Huế làm việc với Trường Đại học Nông Lâm về công tác Tự đánh giá

Chiều ngày 18.1.2016, Đoàn Kiểm tra Đại học Huế đã có buổi làm việc với trường Đại học Nông Lâm về công tác Tự đánh giá của Trường. PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá trường đã tiếp đoàn.

Đoàn Kiểm tra Đại học Huế gồm có PGS.TS. Lê Văn Anh – Phó giám đốc Đại học Huế – Trưởng đoàn, PGS.TS. Lại Xuân Thủy – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục – Phó trưởng đoàn, cùng các cán bộ chuyên trách.

Đoàn công tác Đại học Huế tại cuộc họp

Về phía Trường ĐHNL, tham dự cuộc họp còn có PGS.TS. Phạm Hồng Sơn – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Thường trực Hội đồng Tự đánh giá và Trưởng các nhóm chuyên trách là Trưởng các phòng chức năng của trường.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Đức – Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trường ĐHNL, thay mặt Thường trực Hội đồng Tự đánh giá Trường đã báo cáo tình hình thực hiện công tác Tự đánh giá của Trường; Kế hoạch hoạt động tiếp theo đến tháng 3 năm 2016 và có các kiến nghị, đề xuất với Đại học Huế. Tiếp đó, Trưởng các nhóm chuyên trách đã tham gia thảo luận và nêu lên các ý kiến xung quanh việc đánh giá các tiêu chí.

Cũng tại cuộc họp, PGS.TS. Lại Xuân Thủy đã giải đáp một số các vấn đề chung trong quá trình viết báo cáo Tự đánh giá và chia sẻ thông tin về các hoạt động sắp tới của Trung tâm Đảm bảo chất lượng Đại học Huế. Thay mặt Đại học Huế, PGS.TS. Lê Văn Anh đã đánh giá cao sự quyết liệt của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm trong việc triển khai công tác Tự đánh giá và đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình tham gia Đoàn đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và giải đáp kịp thời các kiến nghị, đề xuất để Trường chủ động thực hiện các hoạt động trước, trong và sau Tự đánh giá.

Thành phần tham dự cuộc họp

Thay mặt Trường và Hội đồng Tự đánh giá, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đã đánh giá cao sự giúp đỡ, chia sẻ và phản hồi kịp thời từ phía Đại Học Huế. PGS.TS. Huỳnh Văn Chương nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác Tự đánh giá và Kiểm định chất lượng giáo dục trong để hướng tới Kỷ niệm 50 thành lập Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế (1967 – 2017). Trường sẽ quyết tâm hoàn thành Báo cáo Tự đánh giá vào đầu tháng 4/2016, theo đúng kế hoạch đã được điều chỉnh tại Phiên họp thứ 2 Hội đồng Tự đánh giá được diễn vào ngày 13.1.2016 vừa qua.

Buổi làm việc đã kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày.