Đoàn công tác Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế gặp mặt cựu sinh viên, cựu học viên tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam hướng đến cho Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường

Từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 7 năm 2022, đoàn công tác của trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học huế (ĐHH) do PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, Phó Hiệu trưởng, làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Ban liên lạc cựu sinh viên, cựu học viên đang sinh sống và công tác ở các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam. Tham gia đoàn công tác có GS.TS Lê Đình Phùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Khương Anh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí, ĐBCLGD, TTTPC; PGS. TS Nguyễn Viết Tuân, Trưởng khoa Phát triển Nông thôn; TS. Hoàng Huy Tuấn, Trưởng khoa Lâm Nghiệp; và TS. Nguyễn Tiến Long, Phó trưởng phòng Đào tạo & CTSV.

Đại diện cựu người học ở tỉnh Bình Định tham dự cuộc gặp mặt có ông Đào Văn Hùng, Phó giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng hơn 50 cựu sinh viên, học viên hiện là cán bộ chủ chốt cấp tỉnh và cấp huyện trong các lĩnh vực nông-lâm-ngư, chế biến bảo quản nông sản, phát triển nông thôn, và tài nguyên môi trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn đã báo cáo một số thành tích nổi bật của trường ĐHNL, ĐHH trong việc đào tạo nguồn nhân lực và chuyển giao khoa học công nghệ cho các địa phương; và thông tin về công tác chuẩn bị cho Kỷ niệm 55 năm thành lập trường. Nhà trường đánh giá cao vai trò của cựu sinh viên ở địa phương nơi công tác. Sự thành đạt của cựu sinh viên đã góp phần quan trọng tạo nên thương hiệu trường ĐHNL, ĐHH. Hội cựu người học ở tỉnh Bình Định cũng đã hiệp thương bầu ra 9 thành viên Ban liên lạc do anh Trần Nguyên Tú, Chủ tịch công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn làm trưởng ban.

Tiếp đó, buổi sáng ngày 24/7/2022 tại thành phố Quảng Ngãi đoàn công tác đã gặp anh Trần Văn Mạnh, Phó ban liên lạc cựu người học của ĐHNL, ĐHH, hiện là Giám đốc, Trung tâm Khảo kiểm nghiệm giống cây trồng miền Trung, cùng với các uỷ viên BLL và hơn 30 cựu sinh viên, học viên ở tỉnh Quảng Ngãi. Buổi chiều tại thành phố Tam Kỳ đoàn công tác đã gặp mặt chị Lương Thị Thuỷ, Uỷ viên ban liên lạc cựu người học của Nhà trường, hiện là Giám đốc Trung tâm khuyến nông, cùng một số cựu sinh viên, học viên ở tỉnh Quảng Nam.

Các buổi gặp mặt đều diễn ra trong khung cảnh rất cảm động và nghĩa tình, nhiều cựu sinh viên, cựu học viên ở xa, bận công tác nhưng đã sắp xếp về tham dự các buổi gặp và đã dành tình cảm đặc biệt cho Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn đã dành những lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ và trân trọng mời quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên về tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường vào ngày 1/9/2022.

PGS. TS Nguyễn Hữu Văn phát biểu tại buổi làm việc với đại diện cựu sinh viên, cựu học viên ở tỉnh Bình Định.
TS. Nguyễn Tiến Long, Phó trưởng Phòng Đào tạo & CSTV công quyết định thành lập Ban liên lạc cựu người học ở tỉnh Bình Định.
Ban liên lạc cựu người học ở Bình Định ra mắt
Chụp ảnh lưu niệm với đai diện Ban liên lạc cựu người học ở tỉnh Quảng Ngãi