Đêm tiệc giao lưu quốc tế “International Gala Dinner”

Tối ngày 3.8, đêm tiệc giao lưu quốc tế “International Gala Dinner” dành cho các cán bộ và sinh viên đến từ các trường đại học, trung tâm, viện quốc tế, gồm: Đại học Công nghệ Rajamangala Tawan-ok (Thái Lan), Đại học Keio, Đại học Kobe, Đại học RyuKyus, Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp và Lâm sản (FFPRI) Nhật Bản, Đại học Khoa học sự sống Praha (CH Séc) và Trung tâm phát triển nông nghiệp bang Victoria (Úc) được diễn ra tại trường Đại học Nông Lâm Huế. Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các cán bộ, sinh viên nước ngoài đang học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Nông Lâm Huế.

Tham dự chương trìnhGala, có: PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế, PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các giáo viên hướng dẫn sinh viên quốc tế.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS Lê Văn An cho biết:Trường Đại học Nông Lâm Huế đã đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu tại trường trong khuôn khổ các chương trình trao đổi hợp tác như: trao đổi sinh viên, trao đổi trong nghiên cứu khoa học, dự án hợp tác phát triển, đặc biệt nhà trường đã tham gia trao đổi hợp tác với các trường, viện thuộc các nước như: Lào, Thái Lan, Campuchia và một số nước khác trên thế giới trong đó có Nhật Bản. PGS.TS Lê Văn An cũng mong muốn, nhà trường sẽ không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác để tổ chức các chương trình giao lưu, trao đổi hàn lâm này đối với một số trường quốc tế khác. PGS.TS Lê Văn An cho rằng, đây là dịp nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế trẻ trung và năng động, được học tập tại trường Đại học Nông Lâm Huế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên kinh nghiệm. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được giao lưu trao đổi văn hóa với sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế. PGS.TS Lê Văn An hi vọng rằng, nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác, đón nhận nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa thông qua các chương trình trao đổi thỏa thuận để tạo ra một môi trường giáo dục quốc tế mang tính hợp tác và phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại Đêm tiệc Gala:

Tiết mục văn nghệ của sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế

Tiết mục văn nghệ của sinh viên trường Đại học Rajamangala Technology Tawan-ok, Thái Lan

Sinh viên trường Đại học Rajamangala Technology Tawan-ok, Thái Lan trổ tài ẩm thực

Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế trổ tài ẩm thực

Không khí tại buổi tiệc