Đăng ký tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2012

Nhằm tổ chức các hoạt động, phong trào tình nguyện của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, tạo môi trường tích cực để sinh viên – đoàn viên – thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế, Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2012 thông báo đến các bạn Đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh – năm 2012.

Địa bàn và thời gian thực hiện chiến dịch

Tình nguyện tại chổ

– Khuôn viên trường và các đơn vị

– Các tuyến đường Phùng Hưng, Nhật Lệ

– Thời gian: Từ 28/6-1/7/2012

Tình nguyện bên ngoài

– Đoàn tình nguyện tại các Trung tâm, Viện NCPT

– Đoàn tình nguyện tại các địa phương

– Thời gian: Từ 15-22/7/2012

Đối tượng, tiêu chuẩn tham gia

-Cán bộ, Giảng viên trẻ đang công tác tại trường,

– Sinh viên hệ chính quy chính quy tham gia học tập tại trường

Tiêu chuẩn

– Yêu thích và tự nguyện tham gia các hoạt động tình nguyện

– Có sức khỏe tốt, đảm bảo tham gia thường trực trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quyền lợi chiến sĩ

– Tham gia đầy đủ thời gian và nội dung chiến dịch ở bất cứ đội hình, mặt trận nào đều được ghi nhận và cấp giấy chứng nhận của Đoàn thanh niên, được ghi nhận khi xét điểm rèn luyện, xếp loại đoàn viên, các loại học bổng.

– Các chiến sĩ tham gia tích cực sẽ được xét công nhận danh hiệu chiến sĩ giỏi của Đoàn, được xét khen thưởng giấy khen cấp Đoàn trường, Đoàn Đại học Huế.

Quy trình và thời gian đăng ký

Nhậnmẫu Đơn đăng ký tham giatrực tiếp tại Văn phòng Đoàn thanh niên hoặc trên Website của trường. (nếu chưa có hình sẽ bổ sung khi họp đoàn tình nguyện lần thứ nhất)

Ban chỉ huy Chiến dịch công bố danh sách tham gia và lịch họp đoàn tình nguyện.

Nộp đơn đăng ký tại Văn phòng Đoàn thanh niên hoặc Hội sinh viên vào các ngày trong tuần.

Thời gian đăng ký từ ngày 6/6/2012 đến ngày 15/6/2012