Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông lâm Huế khoá XI, nhiệm kỳ 2008 – 2010 thành công tốt đẹp

Như tin đã đưa, chiều 28 và sáng ngày 29 tháng 03 năm 2008, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông lâm Huế khoá XI, nhiệm kỳ 2008 – 2010 chính thức khai mạc.

Gần 200 đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 3900 đoàn viên về tham dự Đại hội. Đại hội vui mừng được đón các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Đoàn Đại học Huế, Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện các khoa, phòng ban chức năng, các tổ chức chính trị xã hội trong toàn trường, các đồng chí đại diện các Đoàn trường trong Đại học Huế, đại diện các Đoàn ở các địa phương gồm xã đoàn Phú Thuận – Phú Vang; Đoàn phường Thuận Thành; Ban thanh niên – Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh; Đồn biên phòng 633 – A Lưới. Đại hội đã nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm sâu sắc của các đoàn bạn chúc mừng Đại hội.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Nam Tú – Bí thư đoàn trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội khoá X, nhiệm kỳ 2005 – 2008 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ XI (2008 – 2010). Báo cáo kiểm điểm của BCH khoá X được đồng chí Hoàng Kim Toản – phó bí thư đoàn trường trình bày trước đại hội. Đại hội đã ghi nhận các bài tham luận thuộc các Liên chi đoàn góp ý kiến vào nội dung báo cáo chính trị khoá X và xây dựng Nghị quyết cho nhiệm kỳ tới. Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu, thông qua Nghị quyết của đại hội và giao cho BCH khoá XI tiếp tục nghiên cứu đưa nghị quyết vào những hành động cụ thể trong thời gian tới.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Hào – Bí thư Đoàn Đại học Huế đã đánh giá cao hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà Đoàn trường ĐH Nông lâm đạt được trong thời gian qua. Đại hội lắng nghe và lĩnh hội sâu sắc ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Trần Văn Minh – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 21 đồng chí tham gia Ban chấp hành khoá XI. Tại phiên họp thứ nhất của BCH đã bầu 07 đồng chí tham gia Ban thường vụ và bầu đồng chí Trần Nam Tú tiếp tục giữ chức vụ Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2008 – 2010, đồng chí Nguyễn Văn Huế và đồng chí Phạm Gia Tùng giữ chức vụ phó bí thư Đoàn trường.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương trợ, tương ái, đồng hành cùng sang tạo, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHNL Huế kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục hưởng ứng tháng hành động vì Thanh niên.

Một số hình ảnh của Đại hội:

dh_doan5_res.JPG

dh_doan2_res.JPG