Đại hội chi bộ khoa CNTY

Được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy trường ĐHNL Huế, ngày 20 tháng 12 năm 2008 Chi bộ Chăn nuôi Thú y đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2008-2010 với sự có mặt của 25 trong tổng số 26 đảng viên được triệu tập. Đồng chí Lê Đức Ngoan, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã đánh giá tổng kết tình hình công tác nhiệm kỳ 2006-2008 và đề ra phương hướng công tác nhiệm kỳ 2008-2010.  Đại hội cũng đã bầu Chi ủy để lãnh đạo công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2008-2010 gồm 5 đồng chí: PGS.TS. Đàm Văn Tiện làm Bí thư, TS. Lê Văn Phước làm Phó Bí thư, và 3 chi ủy viên gồm: TS. Nguyễn Xuân Bả, TS. Dư Thanh Hằng và TS. Nguyễn Hữu Văn. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng thuận cao của toàn thể đảng viên về phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo và các chỉ tiêu phấn đấu nhằm làm tốt công tác chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, xây dựng Đảng và phát huy vai trò của các tổ chức quần chúng của khoa Chăn nuôi Thú y trong thời gian tới.

Chúc mừng sự thành công của đại hội chi bộ khoa Chăn nuôi Thú y!