Đại học Huế kiểm tra hồ sơ cao hoc đợt 1 năm 2009

Sáng ngày 03/02/2009 theo chủ trương của Đại học Huế, Ban đào tạo Sau đại học đã đến Trường Đại học Nông Lâm kiểm tra hồ sơ và các thủ tục của thí sinh dự thi cao học đợt 1 năm nay. Dẫn đầu đoàn kiểm tra có GS.TS. Lê Văn Thuyết – Trưởng ban, TS. Trần Trung Hỷ – Phó ban, TS. Nguyễn Vũ Tiến – Phó ban, cùng các chuyên viên trong ban ĐTSĐH, Đại học Huế.

Đoàn làm việc từ 07h30 đến 09h00 giờ tại phòng Khoa học công nghệ – Hợp tác quốc tế – Đào tạo sau đại học với nội dung kiểm tra tình hình thu nhận hồ sơ thi cao học và nghiên cứu sinh của Trường. Kiểm tra các hồ sơ xét chuyển tiếp cao học và nghiên cứu sinh, các hồ sơ thuộc diện ưu tiên và giải đáp một số thắc mắc trong quá trình thu nhận hồ sơ tại cơ sở đào tạo. Năm nay với chủ trương thi cao học là 2 đợt và do điều kiện thời gian nhận hồ sơ ngắn, lại trong dịp cuối năm nên số lượng thí sinh dự thi không nhiều, tổng số hồ sơ dự thi gồm có 124 thí sinh thi cao học và 04 thí sinh thi nghiên cứu sinh, trong đó có 05 thí sinh xét chuyển tiếp. Kỳ thi sẽ được tổ chức vào ngày 28/02 đến ngày 01/03/2009.