Cung cấp thông tin về chuyên gia khoa học và công nghệ

Ngày 21.9, Đại học Huế ra công văn số 908/ĐHH-KHCN về việc cung cấp thông tin về chuyên gia khoa học và công nghệ.

Phòng KHCN-HTQT trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo đến các đơn vị giới thiệu và cung cấp danh sách các chuyên gia khoa học và công nghệ theo tiêu chí mà Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu như sau:

• Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn;
  • Am hiểu sâu chuyên ngành khoa học và công nghệ;
  • Có uy tín, thành tích nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn 5 năm gần đây;
  • Trung thực, khách quan, có tư duy phản biện, sẵn sàng tham gia công việc tư vấn với tinh thần trách nhiệm cao.

Việc giới thiệu và cung cấp thông tin chuyên gia nhằm mục đích xây dựng cơ sở dữ liệu chuyên gia khoa học công nghệ quốc gia phục vụ đề án đổi mới cơ bản, toàn diện và đồng bộ tổ chức, cơ chế quản lý, phương thức đánh giá lựa chọn nhiệm vụ khoa học và công nghệ của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Kính đề nghị các đơn vị quan tâm thực hiện.