CLB Giọt hồng: Cuộc thi tìm hiểu “Máu và cuộc sống của chúng ta”

Ngày 19.4, CLB “Giọt Hồng” trực thuộc đội CTXH – Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế đã chính thức ra mắt với Cuộc thi tìm hiểu: “Máu và cuộc sống của chúng ta”. Cuộc thi đã thu hút gần 100 bạn sinh viên trong toàn trường tham dự.

Cuộc thi “Máu và cuộc sống của chúng ta” gồm các nội dụng như: kịch câm, thời trang…và các vòng thi giữa các đội được diễn ra khá thành công trong việc tuyên truyền đến tất cả khán giả tham dự cuộc thi về những hiểu biết về máu, hiến máu nhân đạo và ngân hàng máu sống. Kết quả của cuộc thi: Giải nhất thuộc về Đội Kết Nối, giải nhì là Đội Nhiệt Huyết và đồng giải 3 là 2 Đội Dòng Máu Việt và Dòng Chảy Yêu Thương. Đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, đặc biệt có ý nghĩa của sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế nói riêng và của con người Việt Nam nói chung.

Các thông tin về câu lạc bộ “Giọt hồng” xin liên lạc với Đ/c Nguyễn Quang Tân – Phụ trách CLB; ĐT: 01694824737.

Một số hình ảnh của Cuộc thi