Chuyến xe Nông Lâm – Ấm lòng quê Tết 2024: Hàng trăm sinh viên được hỗ trợ xe về Tết miễn phí

Sáng ngày 03/02/2024, tại Trường Đại hoc Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế đã diễn ra chương trình “Chuyến xe Nông Lâm – Ấm lòng quê Tết: Xuân Giáp Thìn 2024”

Đây là một hoạt động ý nghĩa thường niên nhằm mang tới cho các em sinh viên một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình. Đồng thời, giúp các bạn sinh viên của Nhà trường được về Tết an toàn, tiết kiệm. Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, mà còn thể hiện sự quan tâm đồng sức đồng lòng của các thế hệ cựu sinh viên, đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức liên kết hợp tác với nhà trường trong các hoạt động ý nghĩa giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết đây là năm đánh dấu mốc 10 năm liên tiếp trường ĐHNL tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Với tổng mức hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân, tổ chức lên đến gần 150 triệu đồng Chương trình xe về Tết Giáp Thìn đã tài trợ cho gần 650 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán bằng tiền mặt, quà tặng và xe về Tết miễn phí đến các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên (cụ thể gần 250 suất quà, 250 suất hỗ trợ bằng tiền mặt, xe miễn phí và hỗ trợ tiền trái tuyến cho tổng cộng 173 sinh viên). Đồng thời Nhà trường cũng tặng 26 suất quà tết và hỗ trợ tiền mặt cho sinh viên Lào đang học tập tại trường nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền Việt Nam, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các em sinh viên Lào trong quá trình học tập. Bên cạnh đó tất các em sinh viên tham gia chương trình xe về Tết miễn phí cũng được cung cấp toàn bộ bữa ăn sáng và nước uống miễn phí.

Một số hình ảnh tại Chương trình Xe về quê Tết:

Toàn cảnh Chương trình
Nhà tài trợ trao Tài trợ và nhận Giấy chứng nhận tài trợ và hoa từ ban tổ chức
Trao quà Tết cho sinh viên Lào đang theo học tại trường
Trao quà Tết cho sinh viên
PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng phát biểu tại Chương trình
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường phát đồ ăn sáng và thăm hỏi sinh viên trước khi lên xe
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các em sinh viên và gia đình
Các chuyến xe xuất phát lúc 7h30 ngày 3/02/2024